Độc Cô Cửu Kiếm Mobile
Mặc dù là tựa game mobile, nhưng Độc Cô Cửu Kiếm Mobile đã đánh thức cảm giác xưa cũ của người chơi bằng những hình ảnh đậm chất kiếm hiệp. Nền đồ họa không quá xuất sắc, nhưng được thiết kế theo bố cục chuẩn của võ lâm từ núi đá cho đến cành cây ngọn cỏ, vẫn là những môn phái quen thuộc như Võ Đang, Thần Giáo, Dương Gia… trang phục nhân vật mang màu sắc cổ trang, không lầm lẫn đâu được. Âm thanh trữ tình, du dương, lúc trầm lúc bổng cũng phù hợp với nội dung cốt truyện khi nhân vật thực hiện nhiệm vụ.

Top 5 game mobile kiếm hiệp 3D thành công nhất tại Việt Nam

Trong Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, ta có thể nhận thấy những tính năng tương tác giữa người chơi với nhau là nhiều vô kể. Nhân vật có thể luyện cấp tại các map rộng lớn chứ không hề bị bó hẹp trong phụ bản, ở đó người chơi nếu có nhã hứng sẽ PK lẫn nhau để tranh giành bãi luyện, thậm chí cả việc chặn cổng, “bảo trì” server như ngày nào. Những giờ giải lao, chán luyện cấp, game thủ sẽ hăng say chiến đấu tại Tống Kim, hay cùng bang hội săn Boss cả ngày không biết mệt mỏi.

Top 5 game mobile kiếm hiệp 3D thành công nhất tại Việt Nam

Lần đầu tiên, ở một tựa game kiếm hiệp trên mobile sẽ xuất hiện hệ thống trùng sinh, giúp những hiệp khách trên giang hồ “cải lão hoàn đồng”, cải thiện thuộc tính sẵn có lên mức độ cao hơn. Không chỉ thế, hệ thống bạn đồng hành cũng được thừa hưởng tính năng này. Nhờ thế nên khi trải nghiệm Độc Cô Cửu Kiếm Mobile, đẳng cấp nhân vật sẽ được kéo dài liên tục chứ không phải chịu đứng yên như một số sản phẩm hiện nay.