Các game thủ thân mến, phiên bản cập nhật game Mãnh Thú 283 Online mang tên Thiên Nộ Thần Phạt đã có mặt tại hdgame.vn! So với phiên bản cũ, Mãnh Thú 283 được cập nhật hệ thống tính năng mới hoàn hảo hơn, mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Nhanh tay cập nhật nhé! Xem chi tiết và tải game tại trang chủ game Mãnh Thú.

Game Mãnh Thú 283 Online

Mãnh Thú có một hệ thống Thú vô cùng phong phú và đa dạng với hơn 1.000 loài, giữ vai trò là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho người chơi trên bước đường chinh phục thế giới huyền bí này. Chơi game Mãnh Thú, game thủ sẽ được thực hiện những nhiệm vụ, những tính năng, phó bản đấu trường quy mô lớn, trực tiếp chiến đấu với hàng ngàn người chơi khác. Thông qua tính năng Khải Hóa đồng đội, người chơi có thể tạo cơ hội cho đồng đội và chủ thể của nhân vật chính có cơ hội kết hợp lại cùng nhau, giúp nhân vật thăng cấp nhanh chóng, thích ứng với từng tình huống cụ thể.
Đặc biệt, game Mãnh Thú 283 Online áp dụng lối chơi chiến đấu tức thì, theo giời gian thực nên không phải chờ đợi lâu. Thao tác nhân vật được thiết kế khá nhạy bén, bất kể thao tác nào chỉ cần người chơi chạm nhẹ là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Độ dài của toàn bộ sự kiện đều được khống chế trong thời gian từ 2 đến 5 phút. Mỗi ngày chỉ cần online 30 phút là bạn sẽ không bị “lạc hậu” so với đối thủ. Thêm nữa, trò chơi còn có hệ thống Nguyên Thần, Tu Vi đặc sắc, hệ thống cánh, trang bị, thú cưỡi cùng tính năng PvP và PvE đặc sắc không thua kém gì những MMORPG trên PC.
Thú vị hơn, trong thế giới Mãnh Thú không tồn tại khái niệm giàu nghèo, bởi chỉ cần bạn đăng nhập và tham gia vào các hoạt động đều đặn thì sẽ nhận được nguyên bảo cố định, qua đó dễ dàng mua sắm những vật dụng thiết yếu để tiếp tục khám phá game chứ không bắt buộc phải nạp thẻ. Mãnh Thú tuy có đồ họa 2D nhưng hệ thống giao diện thiết kế gọn, đẹp mắt, tạo tầm nhìn khá bao quát. Nhân vật được thiết kế rất chi tiết, trang phục đa dạng tạo nên sự khác biệt giữa những người chơi với nhau. Bên cạnh đó, bộ cài của game rất nhẹ và tương thích với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS, đáp ứng nhu cầu chiến đấu của các game thủ đẳng cấp. Nhanh chóng cập nhật game Mãnh Thú 283 Online và cùng trải nghiệm nào! Bạn cũng có thể chơi một số game tương tự như GoPet, Pikachu Online, Pokemon, Kết Giới, Dị Tinh Online…