Là dòng game Casual phù hợp cho mọi đối tượng game thủ, game Pikachu 2013 mobile đã trở thành trò chơi không thể thiếu của dân văn phòng trong suốt nhiều năm vừa qua. Tuy đơn giản, dễ chơi nhưng không hề tẻ nhạt, game Pikachu 2013 mobile đã thu hút một lượng game thủ tham gia cực khủng. Nếu thích dòng game giải trí vui nhộn này thì các bạn có thể chơi game Pokemon, game Super Mario hoặc SkyGarden. Cũng tại hdgame.vn, với kho game lên đến hàng ngàn game, bạn có thể tìm thấy bất cứ game gì bạn muốn và chơi suốt ngày mà không lo bị nhàm chán.

Game Pikachu 2013 mobile
Game Pikachu 2013 mobile

Giờ đây, dù bạn đang ngồi trên xe bus, đi dạo trong công viên hay ngồi lê la bất kỳ đâu cũng có thể xoay mình cùng những khung hình cực dễ thương với Final Pikachu. Là miếng ghép hoàn hảo cho phiên bản game Pikachu trên PC, Final Pikachu phiên bản game Pikachu 2013 mobile được xây dựng cho những chiếc điện thoại nhỏ xinh cùng bạn đi khắp mọi nẻo đường. Đặc biệt, game hỗ trợ tương thích tất cả các dòng máy có màn hình từ 240 x 320 đến các màn hình tablet lớn nên bạn không cần lo lắng “sao mình được chơi không nhỉ?”.
Với luật chơi đơn giản, hình ảnh mới lạ, đẹp mắt, nhạc trong game cực cool và vui nhộn, và đặc biệt là có hơn 100maps thử thách
siêu hấp dẫn, game Pikachu 2013 mobile hứa hẹn sẽ làm điên đảo cộng đồng game thủ. Chúc các bạn có nhưng giây phút thoải mái thư giãn cùng Pikachu!