Những chú lính tý hon đã trở lại trong pb Tiny Troopers 2: Special Ops cho điện thoại Android iOS (iPhone iPad) Java miễn phí, tại đây người chơi sẽ được làm một người chỉ huy, đưa đọi quân của mình đi làm nhiệm vụ. Những trận chiến trong game rất thú vị với các màn chơi từ đơn giản đến phức tạp, từ thưa thớt đến dồn dập. Để có thể đảm bảo đội hình thì bạn cần thu thập thêm thật nhiều tướng là những chiến binh tý hon, trang bị vũ khí cho chúng ngoài ra trong từng trận đấu tại hack game Tiny Troopers 2: Special Ops đều sẽ có nhiều cạm bẫy đặt trong chiến trường, hãy cẩn thận để bảo toàn lực lượng nhé!
Kết quả hình ảnh cho Tiny Troopers 2: Special Ops

Giới thiệu game Tiny Troopers 2: Special Ops:

Đến từ nhà phát hành CHILLINGO phiên bản đầu tiên của game Tiny cũng đã rất thành công, hiện đến phiên bản game Tiny Troopers 2: Special Ops lần này sự thành công đó cũng không hề giảm sút khi mà lượng fan của game cứ ùn ùn đổ về. Bắt đầu một cuộc chơi với nhiều bất ngờ thú vị, nhiều thành công đã đến với những vị chỉ huy quân  sự tài ba. Những chiếc xe tăng bọc thép, những loại vũ khí hạng nặng, và cả những quân nhân chuyên nghiệp, tất cả bạn phải mua bằng tiền, thế nên khi thực hiện nhiệm vụ bạn sẽ có thêm điểm kinh nghiệm cũng như vàng bạc để mua sắm. Những gì bạn cần khi chơi game Tiny Troopers 2: Special Ops crack đó chính là đầu óc và khả năng tư duy chiến thuật, không phải là sự may mắn.
Tham khảo thêm:

Kết quả hình ảnh cho Tiny Troopers 2: Special Ops

Đặc sắc trong game Tiny Troopers 2: Special Ops crack:

Bạn chưa từng chơi game này trước đó? Đừng lo lắng, trong game có hướng dẫn chơi chi tiết và cụ thể, rất đơn giản và  dễ hiểu. Game Tiny Troopers 2: Special Ops crack bạn gái và trẻ nhỏ đều có thể chơi thuần thục chỉ sau vài màn đầu tiên, cơ chế điều khiển thì cực kỳ đơn giản, bạn có thể chạm vuốt 1 tay. Di chuyển bằng màn hình cảm ứng, chạm vào kẻ thù để ngắm bắn. Cứ mỗi màn chơi vượt qua bạn sẽ được cộng điểm chỉ huy và những huy chương cấp độ khác nhau. Giống như game Clash Royale, quân lính của bạn sẽ được hồi sinh ở màn chơi tiếp theo chớ không hề mất đi khi bị bắn hạ, thế nên bạn không cần phải lo lắng quá. Hãy suy nghĩ chiến thuật để chiến thắng trong hack game Tiny Troopers 2: Special Ops thôi nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here