Hdgame.vn hướng dẫn cách lên đồ Amily Mùa 8 và cách chơi Amily mạnh nhất theo hướng đấu sĩ, sát thủ solo đường kinh kong. Amily hay còn được gọi với cái tên Sát Thủ Lưu Vong. Cô nàng này sở hữu bộ kĩ năng cực kì cơ động. Cũng có thể là cơ động nhất Liên Quân Mobile. Với khả năng nhảy tới 3 lần như Zuka, Javan,… Cùng Hdgame.vn học cách chơi, cách lên đồ cho Amily Mùa 8 mạnh nhất nhé các bạn! Góp phần phong phú bài viết về cách lên đồ Liên Quân Mobile nào!

Cách lên đồ Amily Mùa 8 – Cách chơi Amily mạnh nhất

Trước khi bắt đầu học cách chơi, cách lên đồ cho Amily mạnh nhất Mùa 8. Các bạn nên tìm hiểu về chỉ số cơ bản của Amily. Vị tướng này phù hợp với phép bổ trợ nào. Hiểu được hết kĩ năng của Amily. Cách cộng điểm kĩ năng và cách combo của Amily. Hiểu cách lên đồ Amily Mùa 8 từ đầu game tới cuối game như thế nào? Cách chơi Amily Mùa 8 từ đầu game tới cuối game ra sao?

Chi tiết chỉ số, phép bổ trợ, kỹ năng, bảng ngọc Amily

Chỉ số cơ bản  Amily Mùa 8

Công vật lý 176 +10 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0
Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0
Máu Tối Đa 3375 +237 Mỗi Cấp Tốc chạy 380
Giáp 107 +20 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 44 +2 Mỗi Cấp
Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 16 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh +2 Mỗi Cấp Tầm đánh Gần

Phép bổ trợ phù hợp nhất cho Amily

Bộc phá Bộc Phá giúp tối ưu hóa lượng sát thương Amily gây ra trong đi đường và giao tranh.
Tốc biến Tốc Biến là lựa chọn hoàn hảo cho Amily, đặc biệt ở những pha giao tranh, Tốc biến có tác dụng vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn cách chơi Amily – tìm hiểu kỹ năng của vị tướng này

cách lên đồ Amily đơn đả độc cước ĐƠN ĐẢ ĐỘC CƯỚC
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Đơn đả độc cước
Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến
mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ
trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương
cách lên đồ Amily tàng đao kích TÀNG ĐAO KÍCH
Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây
Tiêu hao: 60/65/70/75/80/85 năng lượng
Amily phóng tàng đao công kích mục tiêu, vũ khí này
nảy lan tối đa 4 lần gây 150/180/210/240/270/300 +
( 0.6 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm
chậm 30% tốc chạy, riêng nạn nhân đầu tiên bị làm chậm
50% tốc chạy trong 1 giây. Sau khi công kích hết các mục tiêu,
lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily tăng 20% tốc chạy
trong 3 giây, và hồi 125/150/175/200/225/250 (+0.5 công vật lý) máu kèm 30% giảm thời gian hồi chiêu này.
cách lên đồ Amily tàng đao kích LIÊN HOÀN CƯỚC
Hồi chiêu: 7/6.8/6.6/6.4/6.2/6 giây
Tiêu hao: 50/55/60/65/70/75 năng lượng
Kích hoạt: Amily lướt theo hướng chỉ định tung hai cú đá gây 80/96/112/128/144/160(+0.30 công vật lý) sát thương vật lý,
đặc biệt cú đá thứ hai sẽ gây hiệu ứng hất văng và cường hoá
đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 80/96/112/128/144/160(+0.30 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng đòn đánh.Nội tại: Sau khi thoát
khỏi giao tranh Amily được tăng 10/12/14/16/18/20 tốc chạy và
hồi 1% máu và năng lượng tối đa mỗi giây
cách lên đồ Amily cuồng bạo cước CUỒNG BẠO CƯỚC
Hồi chiêu: 60/55/50 giây
Tiêu hao: 120/130/140 năng lượng
Sau 1 giây vận công, Amily gây 300/400/500 sát thương phép
diện rộng và cường hoá bản thân giúp tăng 100/150/200 công
vật lý, 40 tốc chạy, 40/60/80 miễn thương. Suốt thời gian cường hoá Amily gây 60/80/100 sát thương phép lên kẻ địch lân cận mỗi giây; hiệu ứng kéo dài 8 giây

Để có thể biết cách chơi Amily Mùa 8, các bạn nên thuộc hết kĩ năng của Amily nhé!

Tâm điểm tướng Amily

Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp cho Amily

cách lên đồ Amily cách cộng điểm kỹ năng

Lưu ý các bạn cố gắng tăng max  TÀNG ĐAO KÍCH để tối đa hóa lượng hồi phục và cấu máu của Amily.

Cách sử dụng ngọc phù hợp cho Amily

Hướng dẫn cách chơi Natalya ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/ XUYÊN GIÁP
Công vật lý +2Xuyên giáp +3.6
Hướng dẫn cách chơi Natalya TÍM III TỐC ĐÁNH/ TỐC CHẠY
Tốc đánh +1%Tốc chạy +1%
Hướng dẫn cách chơi Natalya LỤC III CÔNG VẬT LÝ/ XUYÊN GIÁP
Công vật lý +0.9Xuyên giáp +6.4

Trong game Liên Quân Mobile, Amily là một đấu sĩ thực thụ sinh ra để đi đường king kong. Đối với Đấu Sĩ solo đường king kong như Amily. Ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt. Đầu tiên ngọc đỏ tăng công vật lý xuyên giáp. Thứ 2 ngọc tím tăng tốc đánh tốc chạy. Cuối cùng ngọc lục có khả tăng công vật lý, xuyên giáp.

Cách lên đồ Amily Mùa 8 mạnh nhất

Cách lên đồ đầu trận cho Amily Mùa 8

Đầu tiên bạn hãy lên món đồ Kiếm ngắn

Kiếm ngắn

Cách lên đồ cho Amily Mùa 8 giữa trận

Bạn hãy nâng cấp kiếm ngắn thành Áo hoàng thần ra

Áo choàng thần ra

Mua tiếp món đồ Giày kiên cường

Giày kiên cường

Cách lên đồ cuối trận cho Amily Mùa 8

 

Bạn hãy lên món đồ áo choàng băng giá

áo choàng băng giấ

Rồi bạn hãy lên món đồ thương xuyên phá

Thương xuyên phá

Sau đó bạn hãy lên Huân chương troy

Huân chương troy

Và cuối cùng là món đồ Nanh Fenrir

Nanh Fenrir

Giải thích cách lên đồ Amily Mùa 8 mạnh nhất từ đầu game tới cuối game

Áo choàng thần ra ÁO CHOÀNG THẦN RA
Giá: 1950
+80 Công vật lý+330 GiápThiêu cháy] – Nội tại duy nhấtThiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất
Giày kiên cường GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690
+110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất
áo choàng băng giấ ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

Giá: 2000
+10% Giảm hồi chiêu
+250 Giáp
+800 Máu
[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất
Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.
Thương xuyên phá THƯƠNG XUYÊN PHÁ

Giá: 2020
+110 Công vật lý
[Nghiền ép] – Nội tại duy nhất
[Khinh công] – Nội tại duy nhất
Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp
Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất
Huân chương troy HUÂN CHƯƠNG TROY

Giá: 2320
+360 Giáp phép
+1000 máu
+10% giảm hồi chiêu
[Thiên thần] – Nội tại duy nhất
Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất
Nanh Fenrir NANH FENRIR
Giá: 2950
+200 Công vật lýChinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Hướng dẫn cách chơi Amily Mùa 8 mạnh mẽ nhất

Cách chơi Giai Đoạn Đầu Game của Amily Mùa 8

  • Đầu game hãy cho Amily đi ra bụi cỏ giữa rừng mình và rừng địch ở đường rồng. Để canh bùa xem có địch qua cướp rừng hay không.
  • Nếu không phải canh bùa lợi, hãy tranh thủ ăn Cua Kỳ Cục để lấy lợi thế về vàng và kinh nghiệm.
  • Ngay từ cấp độ 1, Amily đã có thể ép đường cực mạnh Nhờ nội tại ĐƠN ĐẢ ĐỘC CƯỚC  với TÀNG ĐAO KÍCH. Chiêu thức này cực kì tốt khi bạn sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu, bạn rời giao tranh sẽ được hồi máu và tốc chạy nhé!
  • Chú ý thời gian cục máu xuất hiện để về bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Amily Mùa 8 Giai Đoạn Giữa Game

  • Do đi đường khá xa với khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên ra đời:
  1. Di chuyển lên ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (Nhớ dọn lính trước khi đi tránh kẻ địch đẩy cao và ăn trụ).
  2. Ở lại và tiếp tục đè đường đối phương.
  • Nếu con rồng đầu tiên không thuộc về đội bạn, thì ở lần 2, bạn phải có mặt để trợ giúp đội.
  • Combo Amily: TÀNG ĐAO KÍCH -> CUỒNG BẠO CƯỚC -> LIÊN HOÀN CƯỚC

Cách chơi Giai Đoạn Cuối Game của Amily

  • Do Amily phụ thuộc khá nhiều vào các đòn đánh tay nên hãy đợi những kỹ năng không chế của đối phương được tung ra hết.
  • Hãy xác định mục tiêu cần ưu tiên chăm sóc ví dụ như Pháp Sư hoặc Xạ Thủ.
  • Một pha combo đẹp từ Amily có thể quét tan đội hình đối phương, đảo chiều giao tranh và giúp team dành thắng lợi.

Hướng dẫn cách khắc chế Amily cho các bạn không thích chơi vị tướng này

  • Amily là một tướng khá cơ động, tuy nhiên các hiệu ứng làm choáng hoặc trói chân sẽ khiến bộ chiêu thức của Amily không thể phát huy hiệu quả.
  • Tất cả sát thương Amily gây ra đều là vật lí, tập trung gia tăng chỉ số giáp nếu Amily đang chiếm ưu thế.

Tham khảo cách chơi Amily của Moba Việt

Các tướng khắc chế cứng của Amily

Ormarr  Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

Omarr hoàn toàn vượt trội Amily về độ cơ động, ngoài ra các kỹ năng của hắn còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Amily vẫn không thể đỡ nổi.

Alice Alice – Tiểu thần thiện lương

Vùng làm chậm từ kỹ năng Dòng Chảy Thời Gian của Alice là vô cùng khó chịu. Hơn nữa, Alice còn có thể tăng tốc độ cho bản thân và đồng đội khiến Amily khó lòng tiếp cận.

aleister-lqmb  Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt 

Hướng dẫn cách chơi Aleister ngục từ vĩnh hằng Ngục Tù Vĩnh Hằng là quá đủ để biến Amily thành một kẻ vô dụng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Amily Mùa 8 – cách chơi Amily mạnh nhất theo hướng đấu sĩ, sát thủ solo đường king kong. Nếu các bạn muốn tham khảo cách lên đồ cho các vị tướng khác. Hãy xem ngay cách lên đồ liên quân mobile để tìm vị tướng bạn muốn xem cách lên đồ nhé! Chúc các bạn chơi liên quân mobile vui vẻ.

Xem thêm:

69 COMMENTS

  1. I just want to mention I’m very new to blogs and definitely loved this blog. Probably I’m likely to bookmark your site . You certainly have awesome writings. Thanks a lot for revealing your webpage.

  2. I simply want to tell you that I’m new to blogs and absolutely savored you’re page. Very likely I’m want to bookmark your site . You definitely come with perfect articles and reviews. Kudos for revealing your web-site.

  3. The following time I review a blog site, I wish that it does not disappoint me as much as this one. I suggest, I know it was my choice to check out, however I really thought youd have something interesting to claim. All I listen to is a bunch of whining about something that you might take care of if you werent as well hectic searching for attention.

  4. Shop; Unique Functions. Simple Product Layouts. Post with review. Advanced Product Layout. Best conversion pages. Frontend Search · Listing example …

  5. Oh my benefits! an amazing article dude. Thank you Nonetheless I am experiencing issue with ur rss. Don?t understand why Not able to register for it. Exists any individual obtaining similar rss trouble? Any person that recognizes kindly react. Thnkx

  6. The next time I check out a blog site, I wish that it doesn’t disappoint me as long as this one. I suggest, I understand it was my selection to read, yet I really believed youd have something intriguing to say. All I hear is a bunch of grumbling about something that you can deal with if you werent also busy trying to find focus.

  7. You really make it appear so easy together with your presentation but I in finding this topic to be actually something that I think I would never understand. It kind of feels too complex and extremely wide for me. I’m having a look ahead to your subsequent post, I will try to get the grasp of it!

  8. I am usually to blog writing and i really appreciate your content. The post has really peaks my interest. I am going to bookmark your website and also maintain checking for brand-new information.

  9. There are absolutely a great deal of details like that to think about. That is a wonderful indicate bring up. I use the thoughts over as basic inspiration yet plainly there are inquiries like the one you raise where one of the most vital point will certainly be operating in straightforward good faith. I don?t recognize if finest techniques have actually emerged around things like that, however I am sure that your work is clearly identified as a level playing field. Both young boys and also women really feel the impact of simply a moment?s satisfaction, for the rest of their lives.

  10. of course like your website however you have to check the spelling on several of your posts. A number of them are rife with spelling problems and I in finding it very bothersome to tell the truth then again I will definitely come back again.

  11. Great tremendous things here. I¡¦m very satisfied to see your post. Thank you a lot and i am taking a look forward to touch you. Will you kindly drop me a mail?

  12. An impressive share, I just given this onto a colleague who was doing a bit analysis on this. And he in fact bought me breakfast as a result of I found it for him.. smile. So let me reword that: Thnx for the treat! However yeah Thnkx for spending the time to debate this, I really feel strongly about it and love studying extra on this topic. If doable, as you become expertise, would you thoughts updating your weblog with more particulars? It’s highly useful for me. Large thumb up for this weblog put up!

  13. Do you mind if I quote a couple of your posts as long as I provide credit and sources back to your webpage? My website is in the very same niche as yours and my users would really benefit from a lot of the information you provide here. Please let me know if this alright with you. Regards!

  14. I have figured out some important matters through your website post. One other subject I would like to talk about is that there are various games that you can buy which are designed particularly for toddler age young children. They contain pattern identification, colors, pets, and designs. These often focus on familiarization in lieu of memorization. This will keep little children occupied without sensing like they are learning. Thanks

  15. I precisely wished to say thanks once again. I do not know what I would’ve carried out without the entire methods shared by you relating to such a situation. It seemed to be a very alarming matter in my position, but spending time with a skilled fashion you dealt with the issue took me to cry for joy. I am just happy for this assistance and then have high hopes you are aware of an amazing job you happen to be getting into teaching most people via your website. Most probably you have never come across any of us.

  16. Can I simply say what a relief to locate somebody who actually understands what theyre talking about online. You certainly recognize exactly how to bring a problem to light and also make it crucial. Even more individuals need to read this as well as comprehend this side of the tale. I cant think youre not more preferred since you most definitely have the present.

  17. I was extremely pleased to locate this web-site. I wished to many thanks for your time for this wonderful read!! I most definitely enjoying every bit of it as well as I have you bookmarked to check out new things you blog post.

  18. One more thing I would like to convey is that as opposed to trying to suit all your online degree training on days of the week that you finish work (since most people are worn out when they get home), try to have most of your instructional classes on the saturdays and sundays and only 1 or 2 courses on weekdays, even if it means a little time off your weekend break. This pays off because on the weekends, you will be far more rested as well as concentrated upon school work. Thanks for the different tips I have realized from your website.

  19. Hey There. I found your blog using msn. This is an extremely well written article. I’ll be sure to bookmark it and return to read more of your useful info. Thanks for the post. I will certainly comeback.

  20. I have observed that rates for internet degree specialists tend to be a great value. Like a full College Degree in Communication with the University of Phoenix Online consists of Sixty credits from $515/credit or $30,900. Also American Intercontinental University Online comes with a Bachelors of Business Administration with a complete course feature of 180 units and a worth of $30,560. Online learning has made getting the certification so much easier because you might earn your own degree from the comfort of your abode and when you finish from office. Thanks for other tips I have certainly learned through your web site.

  21. Hello there! Quick question that’s totally off topic. Do you know how to make your site mobile friendly? My weblog looks weird when viewing from my iphone 4. I’m trying to find a template or plugin that might be able to correct this issue. If you have any suggestions, please share. Many thanks!

  22. Please let me know if you’re looking for a writer for your site. You have some really good posts and I believe I would be a good asset. If you ever want to take some of the load off, I’d love to write some material for your blog in exchange for a link back to mine. Please send me an e-mail if interested. Cheers!

  23. I loved as much as you will receive carried out right here. The sketch is attractive, your authored subject matter stylish. nonetheless, you command get got an shakiness over that you wish be delivering the following. unwell unquestionably come further formerly again as exactly the same nearly very often inside case you shield this increase.

  24. Good – I should certainly pronounce, impressed with your site. I had no trouble navigating through all tabs as well as related information ended up being truly simple to do to access. I recently found what I hoped for before you know it at all. Quite unusual. Is likely to appreciate it for those who add forums or anything, web site theme . a tones way for your customer to communicate. Excellent task.

  25. Undeniably believe that which you stated. Your favorite justification appeared to be on the net the simplest thing to be aware of. I say to you, I definitely get annoyed while people think about worries that they plainly do not know about. You managed to hit the nail upon the top and defined out the whole thing without having side effect , people can take a signal. Will probably be back to get more. Thanks|

  26. Hey there would you mind sharing which blog platform you’re using? I’m looking to start my own blog soon but I’m having a difficult time choosing between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your design seems different then most blogs and I’m looking for something completely unique. P.S My apologies for being off-topic but I had to ask!

  27. You still searching good porn? Can’t you find that? The best free porn pervert tube ever is Xpervs.com, is there porn for pervert persons, very exciting porn videos and obviously exciting hot sex with teens. Take a look at this site! Is totally free and without irritating ads(popups and other popunders

  28. I do accept as true with all of the concepts you’ve offered on your post. They are really convincing and can certainly work. Still, the posts are very quick for starters. Could you please prolong them a bit from subsequent time? Thanks for the post.

  29. Nice read, I just passed this onto a colleague who was doing some research on that. And he just bought me lunch because I found it for him smile Thus let me rephrase that: Thanks for lunch!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here