Vàng không phải là tất cả bạn có trong Liên Quân mobile nhưng bạn sẽ khó sở hữu nhiều tướng nếu không có vàng. Ngoài các tướng mặc định mà bạn được tặng thì bạn cũng cần rất nhiều vàng để mua tướng.

Đó là lý do mà cày vàng Liên Quân lại hot đến như thế. Vậy bạn đã biết các cày thật nhiều vàng mỗi ngày, mỗi tuần chưa? Cùng tham khảo các mẹo hay dưới đây nhé!

Lưu ý về cày vàng Liên Quân

Mỗi mùa và mỗi bản cập nhật đều có những quy định mới về chế độ cày vàng. Hiện tại Liên Quân mobile chỉ cho bạn kiếm được tối đa 3500 vàng mỗi tuần.

Với khoảng cộng thêm về trang phục thì bạn sẽ được 3750 vàng cho một tuần. Lượng vàng này được thêm sau khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ và đạt thành tích tuần nhất định. 

Ngoài ra bạn sẽ kiếm thêm được 300 vàng cho mỗi ngày làm nhiệm vụ. Lượng vàng này nếu nhận đủ sẽ mang lại cho bạn 2100 vàng cho mỗi tuần.

Cộng với khoảng trên bạn sẽ có thêm 5850 vàng mỗi tuần. Không ít phải không nào, có được lượng vàng này bạn sẽ có thêm rất nhiều tướng mạnh để mua đấy! 

Bạn còn được Garena tặng thêm vàng nếu đạt được hai mốc. Đó là 12 trận đấu trên tuần được 120 vàng và 30 trận đấu trên tuần tặng 500 vàng. Tổng cộng bạn sẽ nhận được đến 6470 vàng.

Đây là một con số không hề nhỏ tuy nhiên để có được số vàng này cực kỳ khó. Chưa kể khi làm nhiệm vụ bạn thất bại và phải làm lại từ đầu để thực hiện nhiệm vụ ngày, tuần. 

Để số vàng của bạn được tối ưu hơn bạn có thể sử dụng một tính năng nữa đó là bạn bè trong Liên Quân. Với số bạn nhất định bạn sẽ nhận tối đa 25 vàng mỗi ngày.

Tính trên tuần sẽ là 175 vàng và nếu bạn bè của bạn ít thì chỉ có 35 vàng thôi. Tức là mỗi ngày bạn chỉ kiếm được 5 vàng từ tính năng bạn bè của Garena. 

cách cày vàng liên quân mobile

Cày vàng mua tướng cùng Liên Quân mobile

Với số lượng vàng mà bạn cày được ở trên thì trong 2 tuần bạn sẽ có thể mua được một tướng với giá 13k8. Tiếp tục với tuần tiếp theo bạn sẽ có được 18k8. Tuần thứ tư sẽ là 25k8 và tuần thứ năm sẽ là 28k8 là một tướng DC khá đắt trong Liên Quân. 

Cũng với cách này mà bạn có thể có thêm vàng cho việc cày game của mình. Cụ thể bạn sẽ có cơ hội có thêm vé kho báu với 2 vé tối đa.

Vé kho báu được sử dụng vào mỗi thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần. Bạn có thêm kiếm thêm đá quý để tham qua quay nhận thưởng trong game.

Chế độ vòng quay may mắn thường mang lại rất nhiều ruby cũng như vàng cho bạn. Đây cũng là cách để tối ưu lượng vàng mà bạn kiếm được trong Liên Quân mobile. Bạn có thể kiếm thêm được vài trăm vàng khi tham gia chế độ này của game.

Khi tham gia một số chế độ đấu bạn đừng nên dùng ruby để đổi tướng. Đây là thói quen của một số người chơi Liên Quân và thói quen này khiến bạn tốn kém rất nhiều chi phí.

Bạn cũng nên cân nhắc về việc mua tướng bằng cách đợi các dịp lễ đặc biệt. Do lúc này Garena thường cho phép người chơi chơi miễn phí mọi vị tướng. Hãy chơi bất cứ vị tướng nào bạn thích và đánh giá về vị tướng đó.

Nếu thích hợp hãy để dành tiền vàng để có thể mua vị tướng đó khi đủ vàng. Bằng cách này bạn sẽ không phí phạm vàng mà Liên Quân đã cung cấp cho bạn. 

bạn có thể mua tướng liên quân bằng vàng

Liên Quân mobile và một số điểm mới

Với các hướng dẫn trên bạn sẽ có được lượng vàng mà mình cần để mua tướng trong game. Hãy sử dụng số vàng này một cách hợp lý. Vì thực sự mà nói vàng trong Liên Quân kiếm rất khó.

Những nhiệm vụ, sự kiện và chế độ trong game không dễ dàng gì cho người chơi. Đây là cách chọn lọc những người chơi giỏi nhất để đứng lên thứ hạng cao nhất của mỗi mùa.

Bên cạnh đó tôi khuyên bạn đừng nên mua những vị tướng đã ra từ rất lâu. Những vị tướng hiện có tỷ lệ người chơi thấp cũng như không được remake phù hợp.

Đây là các vị tướng yếu và bị người chơi lãng quên. Nếu Garena vẫn muốn vị tướng này xuất hiện trên bản đồ Liên Quân họ sẽ tự động remake. 

Những vị tướng này cũng nằm trong danh sách những tướng mà Garena sẽ tặng cho người chơi ngay khi có dịp đặc biệt. Bạn cũng có thể theo dõi trên fanpage hoặc trang chủ của Garena để nhận những cập nhật mới về Liên Quân mobile. 

Tạm kết 

Ngoài các cách cày vàng Liên Quân mobile trên thì bạn cũng có thể tiết kiệm vàng bằng cách mở rương. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được các mảnh tướng để kết hợp thành tướng nhất định. Thay vì dùng vàng để mua vị tướng mà bạn đang muốn sở hữu. 

Hy vọng các mẹo trên sẽ giúp bạn tối ưu được lượng vàng mà mình muốn có. Chúc bạn may mắn và kiếm được thật nhiều vàng cho tài khoản Liên Quân mobile của mình. Hẹn gặp lại bạn trên chiến trường bá đạo này nhé.