Sau khi cập nhật phiên bản 9.10, khá nhiều các vị tướng và bộ trang bị được thay đổi vì thế mà nhiếu lối chơi và cách lên trang bị cũng được các game thủ sáng tạo ra để phù hợp hơn với meta. Tiêu biểu là Kai’sa với trang bị thần kiếm Manamune. Vậy tại sao Manamune lại phù hợp với Kai’sa trong phiên bản này? Ta hãy cùng nhau phân tích.

Đầu tiên hãy nói về Thần kiếm Manamune.

Với những chỉnh sửa của phiên bản gần đây thì Thần kiếm Manamune được tăng một chút sức mạnh công kích từ 25 SMCK lên 35 SMCK và cùng với cơ chế chuyển lượng năng lượng hiện có thành một lượng sức mạng công kích lớn nhưng giá chỉ 2400 vàng. Tuy nhiên, có vẻ như trang bị này cũng chưa được nhiều người chơi ưa chuộng khi sử dụng các mẫu tướng không sử dụng nhiều năng lượng.

Nữ xạ thủ Kai’sa – Ái nữ hư không.

Là vị tướng xạ thủ được yêu thích trong meta hiện nay, với lối chơi thể hiện khả năng cơ động dồn sát thương nhanh, hay khả năng đi đường tương đối mạnh thì Kai’sa là vị tướng được nhiều game thủ ưa chuộng ở mọi bậc rank. Các kĩ năng của cô nàng có sát thương vô cùng lớn kể cả khi ở dạng thường, nhưng khi ở dạng tiến hóa thì khả năng gây sát thương và kết liễu một kẻ địch còn dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, muốn tiến hóa được các chiêu thức thì đòi hỏi người chơi phải có một cách lên trang bị thích hợp.

Kai’sa Thần kiếm Manamune – sự kết hợp hoàn hảo.

Dựa vào những chỉnh sửa của thần kiếm Manamune thì nhiều người chơi chuyên nghiệp đã sáng tạo ra một lối lên trang bị mới cho Kai’sa đó là thần kiếm Manamune. Ta cùng so sánh nhé, ở phiên bản trước để có thể tiến hóa kĩ năng Q-cơn mưa Icathia thì người chơi phải mua Phong thần kiếm và cuốc chim thì trong bản này người chơi chỉ cần mua thần kiếm và cuốc chim thì đã có thể nâng cấp được kĩ năng này và đương nhiên với giá rẻ hơn 700 vàng. Đó một phần là dựa vào cơ chế chuyển hóa năng lượng thành sát thương vật lý của thanh thần kiếm này.

Về giữa trận nếu như lên tiếp cuồng đao Guinsoo giày cuồng nộ và kiếm chích thì có thể tiến hóa kĩ năng E-Tích tụ năng lượng một cách dễ dàng.

Sau đó nâng cấp kiếm chích thành Nanh Nashor thì có thể tiến hóa kĩ năng cuối cùng W-Tia truy kích rồi.

Tuy mang đến cho Kai’sa sức mạng sớm và nhanh thì lối lên trang bị này cũng yêu cầu người chơi phải có kĩ năng cao và khả năng phán đoán tình huống một cách chính xác nếu như không muốn đối phương khai thác vào thời điểm lên nước mắt nữa thần cho đến khi tiến hóa được kĩ năng Q. Vì thế nếu muốn chơi một lối chơi mới và phá cách hơn thì hãy cẩn thận nhé!

Trên đây là những ý kiến riêng của mình nếu thấy hay hay có ý kiến nào khác thì hãy comment cho mình biết nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.