Sau phiên bản 147 được đông đảo cộng đồng game ủng hộ, Khí Phách Anh Hùng 149 tiếp tục được cập nhật mới ra mắt hấp dẫn hơn với những điểm mới bổ sung khiến các game thủ “không tài nào cưỡng nổi”, cùng với nhiều hoạt động náo nhiệt dành cho các Anh hùng. Với cốt truyện Việt, các game thủ sẽ được đắm mình trong tích xưa và cùng tham gia các trận đấu lịch sử. Hãy cùng nhau khám phá ngay những tính năng mới cùng Khí Phách Anh Hùng 149 nào!

Những điểm mới trong game Khí Phách Anh Hùng 149

Game Khí Phách Anh Hùng 149
1. Bổ sung Quay số trúng vật phẩm
Khí Phách Anh hùng 149 được chúng tôi cập nhật thêm tính năng mới “Quay số”, tạo cơ hội cho người chơi nhận quà là những item, vật phẩm cực hấp dẫn và thú vị.
Để quay số trúng thưởng, các bạn hãy đến gặp NPC Thần Tài và thực hiện một số thao tác đơn giản sau:
– Chọn mục quay số
– Chọn items bạn muốn quay trúng
– Ấn vào quay số, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 vòng tròn quay số trên màn hình
– Ấn nút bắt đầu
Có rất nhiều vật phẩm đáng yêu bạn có thể quay được trong game Khí Phách Anh Hùng 149 đấy.
Bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận những vật phẩm cực đáng yêu và thú vị.
Khi khoác áo Phi Phong trên người bạn sẽ thấy nhân vật có hình vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể căn cứ vào cấp độ của áo để thấy được các chỉ số khác nhau của mình:
+ Phi Phong (Lv từ 35-75)
+ Luyện kim dược 30%
+ Lồng đèn hoa sen
Cách thức tham gia quay số cực kỳ đơn giản:
– Nếu bạn muốn quay số thì phải có vé quay số, vé quay số được bán tại NPC Thần Tài. Sau khi có vé quay số, bạn tiến hành chọn vật phẩm muốn quay trong danh sách các vật phẩm trong game Khí Phách Anh Hùng 149.
– Thông số hiển thị của các vật phẩm trong danh sách là thông số tối đa người chơi có thể trúng được. Tùy vào sự may mắn của mỗi người mà người chơi sẽ trúng vật phẩm với thông số tối đa hoặc thấp hơn, vĩnh viễn hoặc có thời hạn. Nếu chưa được may mắn thì người chơi cũng sẽ nhận được những vật phẩm khuyến khích khác.
2. Thử vận may ngày mới
Nhân dịp ra mắt phiên bản lần này, game Khí Phách Anh Hùng 149 sẽ gửi tặng các anh hùng mỗi ngày 1 vé số quay may mắn trúng thưởng miễn phí cùng nhiều event Noel cực thú vị. Cơ hội lớn ngàn năm hiếm có để nhận được những phần quà từ chức năng mới dành cho các đại anh hùng, hãy nắm bắt ngay nhé.
Lưu ý: Nếu hết ngày mà người chơi không sử dụng vé thì sẽ được được cộng dồn cho ngày hôm sau, quá tuyệt đíng không các bạn?
3. Thêm chức năng MẬT KHẨU RƯƠNG
Một tính năng mới bổ sung được khá nhiều đại anh hùng trông chờ trong thời gian qua sẽ chính thức được ra mắt, đó là tính năng “Mật khẩu rương”. Tính năng mới này sẽ xóa tan nỗi lo ngại mất đồ đạc trong rương của các nhân sĩ. Tính năng này cũng sẽ giúp các anh hùng nhờ Up thuê mà không sợ mất đồ khác trong hành trang của mình.
Hướng dẫn các bạn cách tạo mật khẩu rương như sau:
– Để tạo mật khẩu rương, các bạn đến gặp NPC Thầy Ngũ Hành, sau đó chọn mục đặt mật khẩu rương, tiếp theo điền mật khẩu các bạn đặt vào ( Lưu ý: mật khẩu phải ít nhất 4 ký tự mới hợp lệ nhé)
– Muốn hủy mật khẩu các bạn lại vào gặp NPC thần tài, sau đó chọn xóa mật khẩu rương và nhập mật khẩu rương cũ vào.
Mật khẩu rương là hoàn toàn miễn phí nhé các bạn!
Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay cập nhật phiên bản mới ngay để có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn cùng Khí Phách Anh hùng 149!