Game Phong Vân Truyền Kỳ là một dạng game mobile gMO nhập vai đánh theo lượt, dựa trên bối cảnh kết hợp Đông – Tây vừa cổ điển vừa hiện đại tạo nên sự mới lạ, khác biệt rất thú vị và được nhiều game thủ MMORPG mong đợi trong thời gian gần đây.

Game Phong Vân Truyền Kỳ Mobile
Game Phong Vân Truyền Kỳ Mobile

 

Những điểm nổi bật trong game Phong Vân Truyền Kỳ

Hệ thống nhân vật trong game Phong Vân Truyền Kỳ được chia theo 2 hướng Đông – Tây, phong cách chiến đấu đa dạng và phong phú đáp ứng theo tính cách đặc trưng của từng game thủ. Nếu bạn chọn theo xu hướng phương Đông thì sẽ nhập vai nhân vật Hiệp khách hoặc Pháp sư. Ngược lại, khi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ hóa thân thành nhân vật Tu chân hoặc Chiến sĩ. Theo phản hối chúng tôi nhận được thì đa phần các game thủ thích nhâp vai xu hướng phương Đông hơn.

Hệ thống nhân vật game Phong Vân Truyền Kỳ
Hệ thống nhân vật game Phong Vân Truyền Kỳ

Game Phong Vân Truyền Kỳ được đầu tư thiết kế các hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, hệ thống phụ bản,…hùng hậu nhất, đa dạng phong phú nhất so với các game MMO khác. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thỏa sức chiến đấu hết mình cùng các anh hùng tứ phương.
Trang bị và thú cưỡi game Phong Vân Truyền Kỳ
Trang bị và thú cưỡi game Phong Vân Truyền Kỳ

Chúng tôi sẽ nói cụ thể một số chuỗi hệ thống trong game Phong Vân Truyền Kỳ cho các bạn rõ hơn như sau:
– Hệ thống trang bị: Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang… cho các bạn thoải mái lựa chọn.
– Hệ thống nhân vật trong game Phong Vân Truyền Kỳ được chia theo từng Level, theo nhóm tính chất rất chuyên nghiệp.
– Hệ thống phụ bản: game được chia thành các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ tùy theo các đẳng cấp khác nhau của mỗi nhân vật. Bạn sẽ lựa chọn được phụ bản thích hợp với nhân vật của mình để chơi dễ dàng hơn.
– Hệ thống bản đồ trong game Phong Vân Truyền Kỳ rất đa dạng, được phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý.
Hệ thống địa lý game Phong Vân Truyền Kỳ
Hệ thống địa lý game Phong Vân Truyền Kỳ

Ưu điểm game Phong Vân Truyền Kỳ

Game được chúng tôi đầu tư nhiều thời gian và công sức chăm chút đồ họa cực sắc nét và ấn tượng. Nhân vật, thú cưỡi và các trang bị rất đặc sắc, tạo cảm giác không khác gì bạn  đang chơi trên PC.

Đồ họa game Phong Vân Truyền Kỳ
Đồ họa game Phong Vân Truyền Kỳ

Không những thế, game Phong Vân Truyền Kỳ còn đặc biệt phù hợp cho tất cả các dòng máy từ Java S40, S60, đến Android và iOS. Các game thủ sẽ được thỏa sức tung hoành và trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng những trận chiến sống động và đầy hấp dẫn.
Còn cực nhiều điều đặc sắc đang chờ đón các bạn khám phá và trải nghiệm. Hãy nhanh tay tải game Phong Vân Truyền Kỳ về máy để có những trải nghiệm mới hấp dẫn bạn nhé.

Cốt truyện game Phong Vân Truyền Kỳ

…Thế giới bắt đầu bước vào thời kỳ hoàn toàn chìm ngập trong hỗn độn và lầm than  khi Pandora mở hộp ma. Đó cũng chính là khi mọi tà tính đã thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao trùm khắp thế gian. Tai họa đã bủa vây khắp thế giới vì sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ngụ ở trung tâm trái đất. Nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất và quay về thế giới. Nó mang trên mình trách nhiệm mà thần Sáng Thế đã giao phó, đó là huỷ diệt thế giới. Dân chúng khắp nơi ở cả phương Đông và phương Tây buộc phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt vong hay xây dựng, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những vị anh hùng của thế lực mà mình đầu quân. Bạn sẽ phải xây dựng kiến tạo quốc gia và thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ của dân chúng khắp thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.Liệu bạn thể viết nên một trang kỳ tích mới? Hãy cho mọi người thấy bản chất anh hùng của bạn!