PUBG Mobile sắp cho ra mắt chế độ Zombies Mode trong tháng 1

Rất có thể là phiên bản PUBG Mobile mang số hiệu 0.10.5, hứa hẹn mang đến chế độ Zombie.

Bản cập nhật PUBG Mobile tiếp theo trong tháng 1 rất có thể chúng ta sẽ được tận tay thử qua chế độ Zombies Mode như một phần của mối quan hệ đối tác với Resident Evil của Tencent. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mong đợi tính năng Death Cam mới cho thấy mình đã bị tiêu diệt như thế nào, rất phù hợp để bắt hacker. Thêm vào đó, một vũ khí mới có tên MK 47 Mutant, một phụ kiện súng ngắm laser và xe ba gác (hay Tuskhai như được gọi trong PUBG) cũng sẽ được thêm vào game.

Khác với phiên bản PC khi vũ khí này đã hiện diện khá lâu thì trên Mobile, MK47 Mutant vẫn là một cái tên hết sức xa lạ. Mặc dù được liệt vào hạng AR nhưng MK47 Mutant lại hoạt động sát hơn so với một khẩu DMR với 2 chế độ bắn là Single và Burst 2 viên. Lý do cho cái tên Mutant cũng nằm ở hình dáng của khẩu súng khi nó là sự kết hợp giữa 2 dòng vũ khí là AK47 và AR15. Còn phụ kiện đèn Laser sẽ cho phép game thủ bắn không ngắm chính xác hơn khi trang bị. Trên thực tế PUBG Mobile Trung Quốc đã xuất hiện cả 2 loại súng là MK47 Mutant và G36C, thêm bằng chứng cho sự xuất hiện của súng mới trong bản Update tới.

Zombie Mode được mong ngóng rất nhiều từ các game thủ PUBG Mobile.

Hệ thống thời tiết động cũng được cân nhắc cho các bản đồ như Erangel và Miramar, khiến game sẽ có những trận mưa ngẫu nhiên làm gia vị thêm cho chiến trường. Được 2 Youtubers chuyên về PUBG mobile là Game Lovers và Mr. Ghost Gaming phỏng đoán, họ cho rằng bản cập nhập 0.10.5 sẽ được thêm vào game trong thời gian từ 18 tháng 1 đến 20 tháng 1.

Danh sách một số nội dung được phỏng đoán sẽ xuất hiện ở bản update tháng 1 của PUBG Mobile:

Thêm xe Tukshai cho Sanhok

Khu vực tuyết mới cho map Erangel

Thời tiết động

Death Cam

Zombies Mode

MK 47 Mutant

Ống ngắm laser

Xe trượt tuyết cho Vikendi

Emotes mới

Classic Voices

Chế độ Zombie này hiện không xuất hiện một cách chính thức trong game cũng như không hề được nhà phát triển Bluehole lồng ghép.

Zombies Mode được phỏng đoán sẽ xuất hiện trong thời gian tới như một phần của mối quan hệ hợp tác giữa Tencent với Resident Evil. Thông tin chi tiết về Chế độ Zombie rất ít, mặc dù rất có thể nó sẽ tích hợp luôn vào chế độ Arcade của trò chơi, và thay vì những skin giống như các lần hợp tác khác với Mission Impossible hay Bape, lần này chúng ta nhiều khả năng sẽ có một chế độ chơi zombie riêng. Bên cạnh đó một manh mối khác là 25/1 sắp tới là ngày bản remake của Resident Evil 2 được ra mắt chính thức toàn cầu, như vậy không còn gì phù hợp hơn là 2 đối tác này ra mắt Zombies Mode trong PUBG mobile trước ngày đó. Hy vọng chúng ta sẽ sớm thấy một số thông tin chính thức từ Tencent.

Xem thêm:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *