Nhiều người chơi Rules of Survival luôn tự hỏi, nếu nạp một số tiền lớn vào game thì họ sẽ có những vật phẩm nào “hơn người thường”?

Rules of Survival là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn trên mobile được yêu thích nhất Việt Nam hiện nay. Đây cũng là trò chơi mà có nền tảng đồ họa được so sánh với PUBG Mobile, trở thành một trong những tựa game bắn súng sinh tồn trên di động thành công nhất của NetEase Games trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store.

Rules of Survival: Account nạp cả trăm triệu đồng sẽ sở hữu những vật phẩm này đây

Để đem về doanh thu cho NetEase Games, chắc chắn Rules of Survival cũng phải có một hệ thống vật phẩm được thương mại hóa mạnh. Điều này vô tình khiến nhiều người chơi phải thắc mắc: “liệu các game thủ VIP trong Rules of Survival sẽ sở hữu những vật phẩm nào hơn người chơi bình thường?”. Dĩ nhiên, để trả lời cho câu hỏi này thì cũng không phải quá khó, nhất là khi hệ thống vũ khí đã được “sơn, phết” skin khá phổ biến. Việc làm “màu mè” hóa vũ khí cũng là điều đã được khá nhiều tựa game bắn súng nói chung áp dụng để đem lại doanh thu khủng cho hãng sản xuất và các nhà phát hành.

Dưới đây là những vật phẩm mà một game thủ VIP trong Rules of Survival nếu sẵn lòng nạp hàng chục, thậm chí cả trăm triệu đồng vào game sẽ có. Hình ảnh được tham khảo dựa trên các account được NPH cung cấp cho một số youtuber, streamer chuyên về Rules of Survival.

Đầu tiên là trang phục cho nhân vật, bao gồm quần, áo, váy( nếu nhân vật nữ), kính, mũ,... rất đa dạng cả ở khía cạnh màu sắc lẫn chủ đề liên quan.
Đầu tiên là trang phục cho nhân vật, bao gồm quần, áo, váy( nếu nhân vật nữ), kính, mũ,… rất đa dạng cả ở khía cạnh màu sắc lẫn chủ đề liên quan.
Tiếp đến là vũ khí, các khẩu súng đều đã được sơn rất nhiều màu sắc để trở nên hào nhoáng. Dĩ nhiên, những game thủ đã chán màu sắc cổ điển của súng sẽ phải chi tiền để mua skin.
Tiếp đến là vũ khí, các khẩu súng đều đã được sơn rất nhiều màu sắc để trở nên hào nhoáng. Dĩ nhiên, những game thủ đã chán màu sắc cổ điển của súng sẽ phải chi tiền để mua skin.