Trong các vị tướng thời Tam Quốc Diễn Nghĩa như Triệu Vân, Hán Siêu, Anh em Lưu Bị – Quang Vũ – Trương Phi, Lữ Bố,… người nỗi bật với sức mạnh vô địch, luôn là nỗi khiếp sợ của những tướng lĩnh khi nghe đến tên Lữ Bố. Nhân vật ấy đã được xuất hiện trong game Liên Quân và cũng sở hữu được sức mạnh trời ban, là tướng đấu sĩ nỗi bật nhất mà Hdgame.vn đã nói qua bài trước về cách lên đồ và cáchc hơi. Ngay lúc này sẽ chia sẻ các kiện tướng kinh nghiệm lên bảng ngọc Lữ Bố hiệu quả bất ngờ.

Bảng ngọc Lữ Bố theo gợi ý

Bảng ngọc cho Lữ Bố

  • Ngọc đỏ: Nhận được + 1% tốc độ đánh, + 33.7 máu + 2.3 giáp
  • Ngọc tím: Ta có +1.6 công vật lý, + 1% tốc độ chạy
  • Ngọc lục: + 37.5 máu tối đa, + 0.6% giảm hồi chiêu

Đây có thể nói là bảng ngọc được đa số các game thủ chọn lựa, nhưng hầu hết những người chọn bảng ngọc Lữ Bố này là một game thủ mới hoặc chưa có kinh nghiệm, cách lên này không có gì sai nhưng nó không phát huy được sức mạnh vốn có của Lữ Bố trong Liên Quân.

Bảng ngọc Lữ Bố theo kinh nghiệm thực chiến

Bảng ngọc cho Lữ Bố

  • Ngọc đỏ: Nhận được công vật lý + 3.2
  • Ngọc tím: Có máu tối đa + 75
  • Ngọc lục: Có 2 hiệu ứng, + 0.9 công vật lý, + 6.4 xuyên giáp

Đây là bảng ngọc đấu sĩ đơn thuần, với bảng ngọc Lữ Bố này ít có nhiều game thủ biết tới bởi nó không phải là bảng gợi ý mà là đúc kết được từ kinh nghiệm chơi game mà có được, đa số những kiện tướng đánh xếp hạng dùng bảng ngọc này.

Cách lên trang bị Lữ Bố Solo đường

Thích hợp cho những bạn thích chơi Lữ Bố đi solo đường, cách lên trang bị này khá bá đạo ưu tiên hồi chiêu, tốc độ chạy và tốc đánh được một game thủ xếp hạng chia sẽ và cũng có clip chứng minh phía dưới để bạn xem nó hiệu quả như thế nào.

1 Cân 3 với bảng ngọc Mganga

Với một trong hai cách lên ngọc ( khuyên dùng bảng hai) cộng với cách lên trang bị trên sẽ tạo nên một Lữ Bố hoàn hảo, bạn có thể áp dụng ngay hôm nay. Cảm thấy hay thì đừng ngại cho web Hdgame.vn một sao vàng bên dưới làm động lực cho những bài viết sau.
Xem thêm: