Game Au Mobile online  – siêu phẩm Auditon trên mobile đã chính thức đến với cộng đồng game thủ Việt. Giờ đây, các dancer đã có thể chơi game trên điện thoại mà không cần đến PC.  Thuộc thể loại gMO casual 3D vũ đạo, Au Mobile không chỉ thu hút game thủ trong nước mà còn được công đồng game thủ quốc tế nhiệt tình tham gia. Game Au Mobile online là một trong những game hiếm có cốt truyện âm nhạc, mang lại những giây phút giải trí thú vị sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Game Au Mobile online
Game Au Mobile online

Được trau chuốt để có thể chơi trên nền tảng Android và iOS, Au Mobile có nền tảng đồ họa cực ấn tượng không khác gì Audition trên PC. Ngay từ khi bước vào giao diện game ngoài màn hình chính, game thủ sẽ cảm thấy thực sự ấn tượng với thiết kế đồ họa 3D sắc nét và chi tiết của thành phố tình yêu với các công trình như Avatar, Dancing Hall, Shop..
Kho nhạc và bài hát của game Au Mobile online rất phong phú với các thể loại khác nhau và trải rộng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu đến Việt Nam. Tương tự những game âm nhạc khác, các ca khúc trong Au Mobile được phân chia theo độ “hot” cũng như độ khó của kiểu nhảy.
Mode nhảy trong Au Mobile được chia thành 2 dạng là Dance và Rhythm. Do đặc thù chơi trên màn hình di động nên hệ thống điều khiển của trò chơi cũng được tùy biến cho phù với tất cả các dòng điện thoại đang có.
Khi chơi Au Mobile, thay vì các phím mũi tên, game thủ sẽ được thao tác với các phím hình tròn nhiều màu. Các thao tác có thể là gõ một lần hoặc nhiều lần (x2, x3…) theo dải phím có sẵn, trượt ngang, trượt chéo…Và các game thủ cũng có thể chọn nhảy đối kháng 1vs1 hoặc thi đấu theo nhóm.
Ngoài ra, trong Au Mobile có số lượng đồ thời trang, cánh và phụ kiện để game thủ làm đẹp cho nhân vật vô cùng phong phú. Bạn có thể lựa chọn theo phong cách của riêng của mình, vui chơi cùng bạn bè và sống cùng thế giới âm nhạc của bạn.
Hãy nhanh chóng hòa mình vào thế giới game Au Mobile online và cùng trải nghiệm một thế giới mới hấp dẫn nào! Bạn có thể chơi game Thành Phố Âm Nhạc với cách chơi tương tự.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *