Với tựa game hấp dẫn, game Bí Mật Khải Huyền Thư mobile được đánh giá sẽ chiếm vị trí số 1 trong các game năm 2013. Với hệ thống skill vô cùng đẹp mắt, vật phẩm đa dạng đặc biệt với hệ thống khảm nạm, gia cường,… game thủ sẽ tự tạo ra cho mình những món đồ tuyệt hảo để khám phá bị mật của Khải Huyền thư.

Game Bí Mật Khải Huyền Thư
Game Bí Mật Khải Huyền Thư

Ngoài hệ thống bản đồ lớn phong phú đa dạng với hơn 100 map để làm nhiệm vụ, các bạn sẽ bị cuốn hút vào cốt truyện siêu hấp dẫn và hoành tráng khi được các bạn sẽ được nhập vai lần lượt vào Sina và Ella – mỗi nhân vật đều có một hoàn cảnh riêng, cốt truyện riêng nhưng lại được hòa trộn khéo léo để làm nên điều đặc biệt cho game Bí Mật Khải Huyền Thư.
Thế giới thời bấy giờ bắt đầu xuất hiện nhiều bất ổn – nguyên nhân bắt đầu từ những tin đồn về ngày tận thế và sự xuất hiện của các quái vật lạ khổng lồ. Và để làm sáng tỏ những tin đồn này, mọi người đã bỏ công sức ra để đi tìm cuốn sách Khải Huyền – quyển sách ghi lại nhưng tiên tri và bí mật của nhân loại.

Cốt truyện:

Sina – Ella là hai học sinh tại trường Chu Văn An cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm những bí mật này. Tuy nhiên trong cuộc tìm kiếm này họ đã vấp phải rất nhiều khó khăn khi gặp phải một kẻ giấu mặt. Hắn đã tìm đến Ella và cho Ella biết vài bí mật. Vậy kẻ giấu mặt này thực sự là ai? Hắn ta tìm đến Ella có mục đích gì? Liệu Sina và Ella có sát cánh bên nhau đến hết cuộc chiến ? Bí mật của Khải Huyền thư là gì ?Quá hấp dẫn đúng không nào?? Nhanh chóng tải về và chiến ngay thôi các bạn. Các bạn có thể chơi game Contra 4 hoặc Đấu Phá Thương Khung cũng có cách chơi tương tự.