Game Chiến Binh CS Online đã xuất hiện tại hdgame.vn! Thuộc thể loại game bắn súng Online 3D góc nhìn thứ ba (TPS) cực thú vị trên Mobile, Chiến Binh CS đang được nhiều game thủ Việt ráo riết tìm kiếm trong suốt những ngày gần đây. Tại sao Chiến Binh CS lại có sức hút như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng nổi bật của game này nhé!
Game Chiến Binh CS Online
Chiến Binh CS là một trong những game Việt được đánh giá mang tầm vóc quốc tế với nền đồ họa tốt và âm thanh sắc nét. Hình ảnh về vũ khí, súng ống được thiết kế rất rõ nét, chi tiết và bắt mắt. Không những thế, hiệu ứng rag-doll (hệ thống chuyển động ngẫu nhiêu) và hiệu ứng vật cũng rất tốt, tạo cảm giác nhân vật chết rất thật và “có hồn”. Bên cạnh hình ảnh, âm thanh trong game cũng được đầu tư công phu không kém, tác động mạnh đến thính giác của game thủ, mang lại cảm giác hưng phấn trong suốt quá trình chiến đấu.
Sau khi tải game Chiến Binh CS Online về điện thoại, bạn sẽ thấy nội dung và kết cấu game khá tương đồng với Counter Strike – một biểu tượng eSports nổi tiếng thế giới. Sau khi cài đặt và tham gia vào game, các xạ thủ sẽ nhanh chóng có được cảm giác như đang bước vào một trận chiến lớn với những vũ khí hạng nặng, có máy bay, xe tăng bọc thép và những quả lựu đạn, thậm chí là bom hẹn giờ đang chờ chực cướp đi sinh mạng của bạn! Bạn phải làm gì để tồn tại? Tất nhiên là hãy chọn ngay cho mình những loại vũ khí phù hợp nhất để đánh lại kẻ thù.
Một điểm cộng khác không thể bỏ qua là Chiến Binh CS được đầu tư mạnh tay về mặt hạ tầng nên có tốc độ kết nối với Server khá nhanh, không bị lag khi chơi, đảm bảo tính ổn định cao. Chiến Binh CS phiên bản chính thức chạy êm mượt trên tất cả các dòng điện thoại Android và IOS/Iphone/Ipad. Phiên bản Java đang sớm được hoàn thiện để phục vụ các game thủ sử dụng điện thoại Java. Hãy cùng chứng tỏ tài bắn súng của bạn với Chiến Binh CS, xây dựng 1 cộng đồng nhiều anh tài bắn súng nhất trong làng game Online 2014. Bạn có thể chơi các game bắn súng tương tự như Contra 4, 12Guns, Teen Teen, …