Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt, game Tiên Nghịch mobile – Tru Tiên Thí Thần đã được cộng đồng chơi game trên điện thoại đón nhận với một tâm trạng háo hức, mong đợi. Siêu phẩm game này được biết đến với sự đầu tư kỹ lưỡng về tất cả các yếu tố tạo nên một siêu phẩm in -app purchase, mua đồ, mua item trong game từ đồ họa, tạo hình nhân vật, hiệu ứng Skill, map,…

Game Tiên Nghịch mobile
Game Tiên Nghịch mobile

+ Kỹ năng nhân vật phong phú, Skill đẹp và map trong game nhiều vô kể:
Với cốt truyện đơn giản nhưng hấp dẫn xoay quanh nhiệm vụ đánh quái nhận thưởng, các game thủ nhanh chóng nhập cuộc cùng game Tiên Nghịch mobile. Nhưng điều đặc biệt mang lại những đánh giá xuất sắc cho Tiên Nghịch chính là hệ thống nhân vật. Nhân vật có bộ kỹ năng thuộc loại khủng và đa dạng phong phú vô cùng (đến19 kỹ năng các loại), hiệu ứng skill đẹp khỏi chê.
Game có hệ thống Cường hóa và Luyện hóa riêng biệt, đặc biệt là rất đa dạng với rất nhiều loại đá khảm nạm. Game có khoảng 100 map cho người chơi tha hồ train không sợ chán, game khủng nên ngay cả hệ thống cheat cũng thú vị vô cùng…. và còn rất nhiều thú vị trong game chờ bạn khám phá.
Game Tiên Nghịch mobile vô cùng hấp dẫn, đồ họa đẹp, âm thanh sống động cuốn hút người chơi!

Cốt truyện của game Tiên Nghịch – Tru tiên thí thần:

Thuở bấy giờ, đang là lúc cuộc chiến giữa con người với lực lượng Yêu Vương trở nên khốc liệt vì sức mạnh của Yêu Ma thực sự to lớn. Hai bộ tộc lớn mạnh nhất thời bấy giờ đã quyết định hợp sức để chống lại Yêu Vương – đó là 2 anh hùng của Thần Dân tộc: vợ chồng Tần Thần – Thơ Huyên cùng với Bộ Kinh Phong của Phục Hy tộc. Cuộc chiến đã trở nên không cân sức khi Bộ Kinh Phong với hy vọng thương thuyết với Yêu Vương đã bị Yêu Vương tráo trở lật lọng. Yêu Vương đã chiến thắng và bị trọng thương nhưng sẽ trở lại trong một khoảng thời gian không xa.
Hai mươi năm sau khi Yêu Vương bắt đầu trở lại, nhiệm vụ ngăn chặn Yêu Vương lại đặt nặng lên vai Tần Thiên Hạo (con trai của Thần Thần và Thơ Huyên) khi Tần Thần đã hy sinh, Thơ Huyên tuy thoát chết nhưng cũng mai danh ẩn tích, Bộ Kinh Phong mang tiếng phản bội sau trận đấu với Yêu Vương lần trước.
Chàng trai trẻ Tần Thiên Hạo liệu có đánh bại được Yêu Vương? Liệu sự hiểu lầm giữa Thần Dân tộc với Bộ Kinh Phong có được hóa giải? Ai mới là con gái của Yêu vương?
Với cốt truyện mang đậm phong cách Tru Tiên – người chơi sẽ chìm đắm trong một thế giới kiếm hiệp huyền ảo với hệ thống skill phong phú, hiệu ứng đẹp, hệ thống cường hóa vật phẩm đa dạng, kịch bản cực sâu, hoành tráng và xúc động của game Tiên Nghịch mobile! Người chơi cũng có thể chơi các game nhập vai hấp dẫn tương tự như Dị Tinh mobile, Thiên Thần Truyện mobile, Tiên Kiếm, Bát Tiên,…