Game Vua Hải Tặc mobile lấy ý tưởng từ câu chuyện liên quan đến 1 bí mật từ xa xưa, đến 1 vị thuyền trưởng có tên tuổi đã đi vào huyền thoại. Thuyền trưởng Morgan, người luôn coi bốn biển là nhà, thề tuyệt đối không bước lên đại lục; Game di động này đã trở nên Hot ngay từ ngày đầu ra mắt. Game đặc biệt nổi bật với cốt truyện hấp dẫn quen thuộc, tính phiêu lưu mạo hiểm cùng đôi bạn trẻ Victor – Con trai thuyền trưởng Morgan và nữ trợ hấp dẫn thủ xinh đẹp Ina.

Game Vua Hải Tặc mobile
Game Vua Hải Tặc mobile

Là game nhập vai hành động, mua vật phẩm, mua item mang tính phiêu lưu, game thủ có thể có chọn nhân vật dùng kiếm hoặc dùng súng, có bạn gái đi theo hỗ trợ, có hệ thống thú nuôi (sủng vật), có thể luyện cấp, cho ăn…. các game thủ lạc vào thế giới đầy phiêu lưu lãng mạn.

Cốt truyện của game Vua Hải Tặc

Sau thời gian dài bôn ba với sóng biển, cuối cùng, thuyền trưởng Morgan đã cảm thấy chán ghét cuộc sống chém giết, ông dừng chân tại bến cảng Noah. Không ai ngờ đây lại chính là nơi ông bị bỏ mạng bởi cuộc đột kích của quân đội Hoàng Gia. Nhiều năm sau, chàng trai trẻ Victor phát hiện ra mình là con trai của thuyền trưởng Morgan. Cha ruột của cậu có một tâm nguyện có liên quan đến kho báu Atlantis. Cùng với người trợ thủ Leman và cô bạn gái Ina, Victor đã vượt qua bao khó khăn và lần lượt khám phá sự thật đằng sau cái chết của người cha, tiếp nối người cha của mình để trở thành Vua Cướp Biển…
Lên đường phiêu lưu tìm kho báu dưới biển bằng cách ghép 4 góc của bản đồ đã thất lạc ở nhiều nơi. Anh chàng Victor và cô trợ thủ xinh đẹp Ina sẽ nhận được chiếc chìa khóa mở cửa kho báu đã thất lạc nhiều năm dưới đáy biển. Trên cuộc hành trình này chàng sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù nguy hiểm có âm mưu độc chiếm kho báu và giết chết chàng. Hãy cùng Victor đối mặt với kẻ thù hung ác, chọn hướng đi đúng, tìm nhanh các mảnh bản đồ và thực hiện hệ thống các nhiệm vụ được giao bạn nhé!
Game Vua Hải Tặc mobile tương thích và hỗ trợ tất cả các dòng máy Java và Trung Quốc. Các bạn có thể chơi game Vua Cướp Biển 2 mới nhất tại hdgame.vn.