Để đáp lại những mong đợi của cộng đồng game thủ và nối tiếp những cập nhật mới của phiên bản cũ, game mobile tiếp tục cập nhật phiên bản game Vườn Thượng Uyển 202 Online với hàng loạt tính năng mới hiện đại và event Trung thu hấp dẫn. Các bác nông dân thời hiện đại hãy cùng điểm qua một số cập nhật mới vô cùng thú vị và hấp dẫn nhé. So với phiên bản cũ, phiên bản mới có nhiều cập nhật.

Game Vườn Thượng Uyển 202 Online

Những tính năng mới trong game Vườn Thượng Uyển 202 Online

1. Nâng cấp các vật phẩm chuẩn bị lễ hội Trung thu
– Bổ sung thêm 5 Nguyên liệu để làm bánh trung thu cho Vườn Thượng Uyển 202. Các nguyên liệu này có thể mua từ trong cửa hàng hoặc được sinh ra từ cây, chú ý để sinh ra từ cây mà treo 1 trong 3 loại: tò he, mặt ngộ không và tiến sĩ.
– Có 7 loại Bánh trung thu sẽ được ra mắt trong khu Vườn Thượng Uyển 202. 7 Loại bánh cao cấp thượng hạng ngon tuyệt cú mèo này có nhiều tính năng hấp dẫn và siêu việt khác nhau.
2. Ghép bánh đổi quà
Bên cạnh những cập nhật mới lần này, Vườn Thượng Uyển 202 còn đưa ra chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn dành cho các Farmers đích thực.
a) Treo Đèn lồng nhận Gold và Kinh nghiệm khủng
Nếu bạn treo đèn lồng dưới bất kì chậu nào cũng sẽ được tăng thêm % gold và % kinh nghiệm, số % cao thấp sẽ tùy từng loại đèn lồng khác nhau.
b) Đua top level
Vườn Thượng Uyển tiến hành tổ chức đua top Level trong thời gian nêu trên với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn:
Nếu đạt giải nhất, bạn sẽ nhận được 10.000 xu và 1 Tiên mây
Nếu đạt giải nhì, bạn sẽ nhận được 5.000 xu và 1 Thiên nga
Nếu đạt giải ba, bạn sẽ nhận được 1.000 xu và 1 Ngũ long
Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng cập nhật phiên bản Vườn Thượng Uyển 202 để có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ thú vị và có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà cực hấp dẫn và giá trị nào!