Hot girl 2K làng game cập nhật giao diện mới, buông một câu hờ hững khiến anh em xôn xao

Nguyễn Ngọc Bảo Hân (sinh năm 2000) hay còn được biết đến với nickname Helia. Bảo Hân bắt đầu nổi lên cách đây nhiều năm khi còn là nữ sinh của trường THPT Di Linh (Bảo Lộc, Lâm Đồng) nhờ những clip cover các ca khúc rap nổi tiếng.

Hot girl 2K làng game cập nhật giao diện mới, buông một câu hờ hững khiến anh em xôn xao - Ảnh 1.

Ở tuổi trưởng thành, Bảo Hân tích cực theo đuổi phong cách thời trang quyến rũ, phóng khoáng và hiện đại. Nhờ lợi thế về ngoại hình, cô nàng trở thành mẫu ảnh có tiếng tại TP.HCM. Bảo Hân được ví như “chị em song sinh” với Linh Ngọc Đàm. Cô có khuôn mặt với nhiều đường nét tương đồng, cùng phong cách cá tính nên không ít người đã lầm tưởng họ là 2 chị em ruột. Cả hai nhiều lần khiến dân tình “lú” vì nhiều khoảnh khắc trông rất giống nhau về thần thái hay cách tạo dáng. 

Hot girl 2K làng game cập nhật giao diện mới, buông một câu hờ hững khiến anh em xôn xao - Ảnh 2.

Ngoài đời, Helia và Đàm tổng có mối quan hệ rất thân thiết

Bên cạnh việc đăng tải những hoạt động trong công việc, trên trang cá nhân của mình, Helia cực khéo léo trong việc kết nối và giao lưu với fan. Đơn cử như việc chỉ là cập nhật “giao diện”, hot girl cũng khiến anh em fan nam rộng ràng hẳn lên. Với dòng chú thích hờ hững: “Tôi chơi FB chỉ để anh em đổi hình nền điện thoại mỗi ngày” người xem liên tiếp “nổ” bình luận. Là những lời có cánh cho nhan sắc, thậm chí có người còn lập tức hành động như “chỉ thị” từ nàng thơ.

Hot girl 2K làng game cập nhật giao diện mới, buông một câu hờ hững khiến anh em xôn xao - Ảnh 3.
Hot girl 2K làng game cập nhật giao diện mới, buông một câu hờ hững khiến anh em xôn xao - Ảnh 4.
Hot girl 2K làng game cập nhật giao diện mới, buông một câu hờ hững khiến anh em xôn xao - Ảnh 5.
Hot girl 2K làng game cập nhật giao diện mới, buông một câu hờ hững khiến anh em xôn xao - Ảnh 6.

Biết cách khoe khéo nhan sắc ngọc nữ lại khiến fan nam có cảm giác “được yêu thương”, chẳng trách dù không hoạt động trong lĩnh vực game nhưng Helia vẫn được cộng đồng game thủ cực yêu mến.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *