Game Kiếm Hiệp Võ Lâm Online

Game mobile Kiếm Hiệp dựng lên một thế giới võ lâm chân thật sống động đến từng chi tiết. Chơi game Kiếm Hiệp, người chơi sẽ được trải nghiệm và hóa thân thành các anh hùng đại hiệp nổi tiếng giang hồ như Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung,… tu luyện các chiêu thức võ công uy chấn giang hồ. Bước chân vào thế giới Kiếm Hiệp, các anh hùng sẽ lác mắt vì những tính năng đặc biệt không thể cưỡng lại được.

Đặc điểm game Kiếm Hiệp

Hình game Kiếm Hiệp
Kiếm Hiệp

Với lối chơi mới mẻ, Chiến thuật SLG 3 – 3 đòi hỏi người chơi phải tự mình tìm tòi và thử nghiệm các bố trận mới, Kiếm Hiệp mang đến sự mới mẻ và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt chưa từng có cho game thủ. Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tông Sư có tất cả 500 cao thủ võ lâm và hơn 200 kỹ năng. Hệ thống skill mang đậm hơi thở võ thuật Kim Dung, đem lại cảm giác chân thực đến bất ngờ.
Cảnh game Kiếm Hiệp
Cảnh game Kiếm Hiệp

Game Kiếm Hiệp có hệ thống võ công được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm mang thuộc tính, hiệu quả riêng biệt khác nhau, gồm: Bạo kích, Hồi huyết, Hút chân khí, Bỏ qua né tránh, Bỏ qua phòng ngự, Hỗ trợ, Làm yếu kẻ địch. Tất những bí kíp này được phân chia thành 3 loại theo thuộc tính riêng: Nội công (NC), Ngoại công (NG), Binh khí (B), các võ công lần lượt vượt qua từng mốc để đạt tới mức độ tinh nhuệ.
Kiếm Hiệp
Kiếm Hiệp

Đặc biệt, công nghệ đồ họa 3D cực đỉnh giúp mỗi hành động của nhân vật chân thực mượt mà, và sống động như thật khiến không chỉ Game Mobile Online mà cả game PC cũng phải tròn mắt mắt ngưỡng mộ. Game chơi cực êm mượt mà trên tất cả các dòng máy Android và iOS.
Đồ họa game Kếm Hiệp
Đồ họa game Kếm Hiệp

Một điểm đặc biệt không kém nữa là Kiếm Hiệp có tổ chức giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tuần. Các cao thủ võ lâm giang hồ tha hồ tranh tài, tỉ thí võ nghệ với những người chơi khác, bàn luận sách lược luyện quân, cũng như luyện võ.

Hình game Kiếm Hiệp
Hình game Kiếm Hiệp

Hướng dẫn nhận GiftCode game Kiếm Hiệp

Giftcode sẽ mang lại nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn và có giá trị cao dành cho các cao thủ võ lâm trên đường hành tẩu giang hồ. Hãy làm theo hướng dẫn của Tiểu Sư Muội để sử dụng Giftcode nhanh nhất nhé:
– Bước 1: Quý nhân sĩ hãy nhấn vào biểu tượng “Mã đổi” trên màn hình chủ – nơi đổi mã code.
– Bước 2: Quý nhân sĩ hãy tiến hành nhập mã code mình có.
Hãy nhanh tay tải game Kiếm Hiệp và trải nghiệm khám phá thế giới giang hồ nào!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *