Liên Quân chứng kiến sự trưởng thành của nhiều nữ MC, chỉ một người trụ vững giữa bão khắc nghiệt

Nếu đã là fan cứng của Liên Quân Mobile thì cái tên Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) chắc chắn không còn xa lạ. Giải đấu Esports cấp cao nhất của Liên Quân Việt là nơi quy tụ những đại diện xuất sắc, những trận thư hùng đỉnh cao, những màn tranh tài nảy lửa, cuốn hút. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến đội ngũ các bóng hồng MC xinh đẹp. Từ lâu, họ trở thành một trong những yếu tố làm nên sức hấp dẫn của đấu trường này.

Tính đến thời điểm hiện tại, ĐTDV chứng kiến sự đến và đi của nhiều thế hệ MC. Cô nàng cũng đem đến tinh thần nhiệt huyết, say mê, khao khát cống hiến. Tuy nhiên trong một môi trường khắc nghiệt thì chỉ có một cái tên trụ vững, đó là MC Phương Thảo.

Liên Quân chứng kiến sự trưởng thành của nhiều nữ MC, chỉ một người trụ vững giữa bão khắc nghiệt - Ảnh 1.

Không chỉ ghi dấu ấn với cộng đồng Liên Quân, gái xinh này còn được mệnh danh là một trong những nữ thần Esports Việt, bên cạnh Minh Nghi, Mai Dora, hay Minh Anh

Là gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình VTV, Vũ Phương Thảo (sinh năm 1997, Hà Nội) gây ấn tượng bởi phong cách đằm thắm, lối dẫn chương trình nhẹ nhàng, tinh tế, thông minh. Tất nhiên để có được “vị thế” hiện tại, cô nàng đã trải qua nhiều sóng gió, nhất là hành trình vượt qua giai đoạn bị “body shaming” nặng nề. 

Liên Quân chứng kiến sự trưởng thành của nhiều nữ MC, chỉ một người trụ vững giữa bão khắc nghiệt - Ảnh 2.

Đồng hành với giải đấu và khán giả Liên Quân qua các sự kiện lớn nhỏ, cô nàng ngày càng hoàn thiện được bản thân, khẳng định tên tuổi khó có thể thay thế

Trước đó, Minh Anh cũng từng đảm nhận vai trò MC ở ĐTDV. Tuy nhiên, cái duyên Esports của cô còn gắn Minh Anh với nhiều tựa game khác như Dota 2, PUBG, Free Fire… Hay Bảo Hằng, nàng MC sở hữu chiều cao lý tưởng, gương mặt tươi tắn và đảm nhận vai trò phỏng vấn các tuyển thủ sau trận đấu của ĐTDV một thời gian trước khi rời đi với những định hướng cá nhân.

Liên Quân chứng kiến sự trưởng thành của nhiều nữ MC, chỉ một người trụ vững giữa bão khắc nghiệt - Ảnh 3.

Sau Phương Thảo, Lyly Sury hay Kim Ngân cũng từng được người hâm mộ dành nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, cả hai đều không giữ vững được phong độ, thậm chí là vấp phải drama trước khi xuống sóng. 

Liên Quân chứng kiến sự trưởng thành của nhiều nữ MC, chỉ một người trụ vững giữa bão khắc nghiệt - Ảnh 4.

Thế mới thấy, sự khắc nghiệt của nghề được xem là “làm dâu trăm họ” này.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *