Noel đang đến gần, không khí đón giáng sinh tràn ngập khắp mọi nơi. Ngũ Long Tranh Bá cũng cập nhật phiên bản Ngũ Long Tranh Bá 124 với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như thêm các nhân vật được đón chờ vào dịp Giáng sinh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số điểm nổi bật mới của Ngũ Long Tranh Bá 124 nhé!

Những tính năng mới trong game Ngũ Long Tranh Bá 124

 

Ngũ Long Tranh Bá 124
Ngũ Long Tranh Bá 124

1. Thêm quái “Quỷ ảnh”
Ngũ Long Tranh Bá 124 sẽ chính thức xuất hiện quái “Quỷ ảnh” vô cùng lợi hại. Khi bạn đánh quái bình thường nếu may mắn thì Quái quỷ ảnh sẽ xuất hiện. Quỷ ảnh mạnh hơn quái cùng cấp, nhưng kinh nghiệm và tiền nhận được cũng sẽ nhiều hơn. Trong thời gian diễn ra sự kiện, quỷ ảnh chính là “Người tuyết”.
2. Chức năng Thăng cấp nhận quà
Thêm chức năng “Tặng quà thăng cấp” trong phiên bản mới Ngũ Long Tranh Bá 124. Khi người chơi đạt level 5, 10, 15, 20, 30, 40, 50, 60, 70 hãy đến NPC Chức Năng để nhận quà nhé.
3. Thêm thú cưỡi mới : Thổ Long
Ngũ Long Tranh Bá 124 trình làng thú cưỡi mới mang tên Thổ Long tăng Def, HP, Chính xác.
– Phần reset điểm tiềm năng ở NPC chức năng sẽ được chuyển thành item “Thẻ tiềm năng” bán trong Ngũ Trân Các.
– Tăng thời gian những item ăn HP và MP mua bằng gold lên đến 30 phút.
– Giảm giá của những item X2 exp, X2 exp skill xuống còn cực rẻ.
– Thêm chức năng bật tắt thẻ auto tự động.
– Chỉnh sửa lại tất cả chiêu thức của 3 phái theo hướng: Giảm thời gian load skill, tăng hiệu quả sử dụng lên nhiều lần.
– Chỉnh sửa lại tất cả dữ liệu về quần áo, vũ khí, quái vật . Riêng quần áo và vũ khí thì sẽ có độ bền chung là 200, tuy nhiên khả năng đồ bị hỏng sẽ giảm xuống, vậy nên bạn yên tâm đồ sẽ lâu bị hỏng hơn nhé.
– Ngoài ra Ngũ Long Tranh Bá 124 đã sửa 1 số lỗi được các bạn báo ở phiên bản 123 như: lỗi không vào được song đấu, tình trạng đánh quái miss hoài nhưng không phải do lag mà phải di chuyển chỗ khác hoặc đánh con khác thì mới được, lỗi dùng thẻ auto mà không tự bơm mp và hp khi hết mp, lỗi uống mấy viên lực khí….đều được fix.
Chúc các bạn có những khám phá thú vị cùng Ngũ Long Tranh Bá 124.