Những trò chơi siêu lầy cùng đồng đội trong Rules of Survival

Có rất nhiều chiêu trò mà game thủ Rules of Survival thường hay cùng bạn bè thể hiện để “troll” đối phương, nhưng đôi khi cũng là để thư giãn và bày tỏ sự đoàn kết.

Với 2 bản đồ cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn, Rules of Survival đang ngày càng chiếm được cảm tình của những tín đồ đam mê thể loại game bắn súng sinh tồn khó tính nhất. Dù game vẫn còn nhiều hạn chế nhưng những điều đó không cản trợ được sự phát triển cả trên phương diện cộng đồng lẫn kinh tế. Con số hằng trăm nghìn game thủ tham gia sinh hoạt nhóm cộng đồng, game thường xuyên lọt top các ứng dụng có doanh thu cao nhất trên thị trường ở 2 kho ứng dụng dành cho thiết bị Android và iOS là minh chứng rõ nét nhất.

Bước vào thế giới Rules of Survival cùng bạn bè, game thủ có thể lựa chọn chế độ chơi duo, squad, five team hay mới đây là Robot Droid. Từ đó, họ có cùng nhau tạo ra những trò vui siêu “lầy” mà không phải tựa game bắn súng sinh tồn nào cũng có thể thực hiện được. Dưới đây là những chiêu trò như thế:

1. Xếp hàng rồi nhảy múa

Rules of Survival: 4 trò vui siêu "lầy" rất hay được tổ đội 4 - 5 người áp dụng

Với những nút nằm, ngồi, nhảy, nghiêng người,… thì game thủ Rules of Survival có thể cùng bạn bè thực hiện những “vũ điệu” vui tươi mỗi khi… hạ gục cả team đối phương thành công, hoặc đôi khi là lúc đã chạy vào BO từ sớm với mức độ an toàn cao. Hình ảnh cả team 4 – 5 người nhún nhảy thật uyển chuyển, linh hoạt luôn tạo ra những phút giây thư giãn thú vị.

2. Gom máu về một chỗ

Rules of Survival: 4 trò vui siêu "lầy" rất hay được tổ đội 4 - 5 người áp dụng

Chiến thuật đi thu gom thật nhiều máu rồi tích trữ ở một nơi cố định, dù vị trí đó có thể nằm ngoài BO không phải là điều quá ngạc nhiên. Đây là chiến thuật dị, lấy việc bơm máu để câu kéo thời gian với những kẻ địch đang đứng trong BO. Từ đó giành được chiến thắng mà không cần phải giao tranh, trong khi bản thân kẻ thua cuộc sẽ cảm thấy đầy tức tối. Trước đây, nhà sản xuất đã thiết kế một số khu vực trong map nhỏ trở thành nơi tích trữ máu số lượng lớn. Nhưng game thủ dù chơi solo hay đi cùng team 4 – 5 người vẫn hoàn toàn có thể chủ động làm điều này.

3. Cùng cả đội chui vào phòng tử thủ

Rules of Survival: 4 trò vui siêu "lầy" rất hay được tổ đội 4 - 5 người áp dụng

Nếu may mắn chơi trong một trận đấu không có hack, thì việc mai phục đối phương trong nhà với cả đám bạn lăm lăm súng ống là điều rất hay. Kẻ địch khi mở cửa bước vào phòng cũng là lúc kẻ đó phải nằm xuống. Việc hứng đạn bởi cả team đối phương luôn đem tới cảm giác bất lực khó tả cho nạn nhân. Ngoài các căn phòng to mà việc di chuyên lên đó phải thông qua cầu thang hoặc cửa sổ, thì việc team 4 – 5 người chui cả vào phòng WC để núp cũng rất “dị”. Sẽ chẳng có mấy game thủ “trong sạch” nào nghĩ mình sẽ bị cả team địch “hấp” phía sau một căn phòng hẹp như thế.

4. Tổ chức showroom khoe siêu xe

Rules of Survival: 4 trò vui siêu "lầy" rất hay được tổ đội 4 - 5 người áp dụng
Tương tự như việc cả team tập hợp với nhau rồi nhảy, múa, nghiêng người,.. thì tình huống này sẽ diễn ra khi mỗi thành viên đã có cho mình một phương tiện di chuyển. Cả dàn xe này đỗ cạnh nhau, xung quanh các công trình tráng lệ sẽ mang tới cảm giác hết sức “dân chơi” cho những game thủ đam mê Rules of Survival.

Xem thêm:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *