Tencent đang nỗ lực khắc phục giật, lag trong PUBG Mobile cho các game thủ

Hãng phát hành PUBG Mobile vừa lên xác nhận vấn đề giật, lag cũng như Ping cao và kêu gọi ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ.

Game thủ PUBG Mobile trong những ngày gần đây có thể nhận thấy tình trạng giật lag hay Ping cao diễn ra với tần số khá lớn, gây ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm chung. Sau rất nhiều phản hồi của cộng đồng, đội ngũ phát triển của Tencent đã chính thức xác nhận vấn đề và tiến hành khảo sát ý kiến của cộng đồng game thủ nhằm có thể giải quyết trong tương lai.

Người chơi PUBG Mobile khai báo và gửi ý kiến đóng góp cho Tencent.

Trong đường link khảo sát, có 5 mục chính để người chơi PUBG Mobile khai báo và gửi ý kiến đóng góp cho Tencent đó là: Khu vực của người chơi, sử dụng đường truyền Wifi hay 3G, thời gian gặp phải sự cố giật lag (Ngày, giờ và múi giờ), ID trong game và bất cứ bằng chứng liên quan nào chỉ ra việc giật lag trong game như hình ảnh hay video. Khảo sát này sẽ kết thúc vào 10h sáng ngày mùng 7 tháng 11 theo giờ Việt Nam vì thế nếu muốn tham gia đóng góp ý kiến bạn đọc hãy nhanh tay thực hiện ngay. Hy vọng với việc thu thập thông tin này, PUBG Mobile sẽ sớm giải quyết được vấn đề và mang đến một trải nghiệm tốt hơn trong tương lai.

Tencent khẳng định đang nỗ lực khắc phục giật, lag trong PUBG Mobile.

Quản trị viên quản lý cộng đồng của PUBG Mobile cho hay:

“Như bạn đã biết, PUBG Mobile là một tựa game phức tạp hoạt động bằng nhiều thiết bị trên toàn thế giới và sử dụng nhiều đường truyền Internet khác nhau (Ở thời điểm hiện tại là 30 triệu game thủ chơi game mỗi ngày). Trước điều đó, chúng tôi đã nhận ra vấn đề “giật, lag” của game thủ (Lag có thể bắt nguồn từ nhiều vấn đề như hiệu năng phần cứng của máy hoặc chỉ số Ping cao) và mong muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Ví thế chúng tôi đã tiến hành một khảo sát nhỏ để có thể thu thập dữ liệu và thành lập một Team chuyên trách xử lý giật lag để có thể đi đến ngọn nguồn vấn đề.”

PUBG Mobile gặp phải một số lỗi khiến nhiều game thủ khó chịu.

PUBG Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn trên điện thoại số 1 hiện nay. Mặc cho những đối thủ cạnh tranh gay gắt, kể từ khi xuất hiện tới nay, cùng với Liên Quân Mobile thì PUBG Mobile đã trở thành những game di động phổ biến nhất ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Nhưng trong khoảng thời gian gần đây, PUBG Mobile gặp phải một số lỗi khiến nhiều game thủ khó chịu, rất đông người chơi Việt đang lên tiếng phàn nàn rằng game gặp lỗi gì đó khiến cho trò chơi giật lag, không thể chơi nổi. Có lẽ game thủ nước ta sẽ rất nhiệt tình đóng góp ý kiến để Tencent hoàn thiện sản phẩm.

Xem thêm:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *