Game Thủy Hoa Viên 103 Online

Mùa hè sôi động đã đến rất gần, cùng với nhiều sự kiện lớn sắp diễn ra, Thủy Hoa Viên cũng sôi sục khí thế đón chào một mùa hè đầy bổ ích và lý thú với những cập nhật mới của phiên bản Thủy Hoa Viên 103. Chúng tôi đã sửa đổi và hoàn chỉnh game theo góp ý của các game thủ để có một phiên bản Thủy Hoa Viên 103 hoàn hảo, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng.

Cốt truyện game Thủy Hoa Viên 103

Thủy Hoa Viên 103
Thủy Hoa Viên 103

Cốt truyện cực dễ thương của game Thủy Hoa Viên 103 đã làm điên đảo không biết bao nhiêu thế hệ game thủ:
…Những cơn mưa xuân đã bắt đầu vắng bóng, trả lại bầu trời quang đãng xanh trong và biển càng xanh ngắt như mắt nàng công chúa. Năm vì tinh tú lấp lánh tụ hội chiếu thẳng xuống Thủy Hoa Viên, nơi có nàng tiên cá xinh đẹp dịu dàng đang say sưa trong giấc ngủ 1000 năm bởi mụ phù thủy ếm bùa. Lần lượt“ Kim tinh, Thủy tinh, Mộc Tinh, Hỏa Tinh và Thổ tinh”đã hóa thành 5 chậu thần kỳ xếp xung quanh Công chúa, họ đã hóa phép cho những chiếc áo ngũ sắc của nàng biến thành 5 loài hoa rực rỡ tuyệt đẹp thần kỳ có khả năng sản sinh ra những viên Thạch Bảo Anh hấp thụ tinh túy của Ngũ Tinh xua tan màn băng giá lạnh lẽo bao quanh công chúa. Như một định mệnh, Chúa đã sắp xếp cho chàng hoàng tử từ phương xa tới đánh thức công chúa đang say ngủ. Biển sâu thăm thẳm ngủ yên sau 1000 năm lại tưng bừng tiệc tùng với nhiều hoa nhiều quà. Ý trời đã định, Hoàng tử bỗng đâu đi lạc vào nơi Công chúa đang nằm ngủ. Chàng đặt 1 nụ hôn ngọt ngào nhẹ nhàng lên môi nàng; Công chúa từ từ mở to đôi mắt long lanh xanh như màu nước biển ngày hôm nay vậy. Cả Thủy Hoa Viên rộn ràng trong tiếng nhạc tưng bừng vui nhộn, với nhiều hoa và quà chào đón Công chúa tỉnh giấc ngàn thu. Sự gặp gỡ định mệnh của Hoàng tử và nàng tiên cá đã tạo nên sự kỳ diệu tuyệt vời, sự kết đôi của họ đã sinh ra những viên Ngọc rồng quý giá linh thiêng, là bảo bối không thể thiếu để tạo ra những chiếc chậu Dấu ấn rồng làm tăng tới 60% công lực.
Tuy nhiên, Hoàng tử và nàng tiên cá vẫn còn chịu lời nguyên thứ 2 của mụ phù thủy độc ác, họ chỉ có thể được gặp nhau mỗi tối 1 lần từ 20h30 tới 21h30 khi màn đêm tối tăm bao phủ. Và hoàng tử chỉ ghé thăm được những khu vườn thắp sáng ánh đèn (online) một chút rồi chàng phải rời xa nàng tiên cá xinh đẹp để bảo vệ nàng.
Chúng ta hãy hẹn nhau cùng online vào 20h30 mỗi tối để Hoàng tử và công chúa được gặp nhau sum họp nhé, bạn cũng sẽ có cơ hội rất lớn được nhận quà tình yêu của Hoàng Tử. Đặc biệt nhất là, bạn rất có khả năng được sở hữu toàn bộ chậu Dấu ấn rông với 50% Công lực đấy!
Những điểm mới của bản Thủy Hoa Viên 103:
1. Xuất hiện nàng Công chúa vô cùng xinh đẹp và Hoàng tử cực kỳ điển trai
Với sự xuất hiện của Công chúa Gi xinh đẹp và Hoàng tử hào hoa lịch lãm, Thủy hoa viên trở nênvô cùng nhộn nhịp cùng những tình tiết mới đầy lãng mạn.
2. Thêm 5 loài hoa mới
Trong Thủy Hoa Viên 103, bạn sẽ xuất hiện thêm 5 loài hoa mới. 5 loài sinh 5 nguyên tố.
5 loài hoa này chỉ trồng được trong 5 loại chậu Ngũ Long tương ứng mới sinh nguyên tố.
Chú ý: Nếu cây sinh gold thì không sinh ra nguyên tố và ngược lai, nếu cây sinh nguyên tố thì không sinh gold, theo tỷ lệ đã ghi.
3. Thêm chậu Dấu Ấn Rồng, Ngũ Tinh Nguyên
Hướng dẫn cách chơi game
a) Để luyện được chậu Dấu Ấn Rồng, bạn cần phải có Ngũ Tinh Nguyên và Ngọc rồng của Công chúa.
Công thức luyện chậu: 10 Ngũ Tinh Nguyên + 10 Ngọc Rồng => sẽ ra 1 chậu Dấu Ấn Rồng
Thao tác cực kỳ đơn giản: Vào kho => Menu phải => Luyện chậu
b) Ngũ Tinh Nguyên được sinh ra khi trồng 5 hoa (từ áo của nàng tiên cá) trên 5 Chậu Ngũ Tinh theo đúng từng bước trong bí kíp sau:
– Rong Cúc trồng trên chậu Hỏa Long sẽ sinh Hỏa Nguyên
– Rong Tản Sừng trồng trên chậuKim Long sẽ sinh Kim Nguyên
– La Hán Đỏ trồng trên chậuMộc Long sẽ sinh Mộc Nguyên
– Thủy Cúc trồng trên chậuThổ Long sẽ sinh Thổ Nguyên
– Thanh Hồng Diệp tồng trên chậu Thủy Long sẽ sinh Thủy Nguyên
Chú ý:
Các loại hoa này có thể trồng được ở tất cả loại chậu, nhưng chỉ khi trồng đúng theo bí kíp mới có thể sinh Ngũ Tinh Nguyên.
Các chậu Ngũ Tinh có thể trồng được tất cả các loại cây.
Không chỉ cứ trồng Ngũ Hoa trên 5 Chậu Ngũ Tinh theo đúng bí kíp trên là có thể sinh Ngũ Tinh Nguyên đâu nhé, bạn phải theo đúng 1 tỷ lê nhất định nữa. Liệu bạn có phải là người may mắn hay không? Bạn có chắc là mình có đủ lòng kiên trì và dũng cảm để luyện đầy đủ Chậu Dấu Ấn Rồng trên Thủy Hoa Viên nhỏ xinh của mình?
Hãy nhớ phải kiên trì mới thành công nhé!
4. Xuất hiện Ngọc Rồng
Ngọc rồng sẽ được rơi 1 viên khi Công chúa tiên cá gặp Hoàng tử vào khoảng thời gian từ 20h00 đến 21h00 khi online. Nhưng không phải hồ nào cũng được Hoàng Tử ghé qua đâu nhé. Xác suất người chơi được Hoàng tử ghé thăm ao mỗi tối là rất lớn.
Vì thế bạn hãy chịu khó online lúc 8h30 tối để có thể là người đầu tiên nhận Ngọc tình yêu của Hoàng Tử và Nàng tiên cá mỗi tối nhé. Nào, hãy nhanh tay rinh quà tình yêu cực kul về nào.
Và còn rất nhiều cập nhật khác rất thú vị nữa. Bạn hãy nhanh tay cập nhật Thủy Hoa Viên 103 để trải nghiệm và khám phá nào!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *