Game Kiếm Hiệp 190 Online

Các nhân sĩ thân mến, cùng bắt đầu năm mới 2014 với niềm vui bất ngờ cho các ban thich chơi game Kiếm Hiệp Online: update phiên bản game Kiếm Hiệp 190 Online. Phiên bản mới không chỉ mang đến cho quý nhân sĩ cơ hội giao thương cùng với võ lâm nhân sĩ toàn thiên hạ, hay cơ hội đi tới đỉnh cao của võ học ở Hoa Sơn, mà còn thay đổi, nâng cao nhiều hoạt động trước đây, giúp Quý nhân sĩ có thể trải nghiệm một cách chân thực nhất thế giới của các anh hùng hào kiệt. Dưới đây là một số cập nhật mới trong Game Kiếm Hiệp 190 Online.

Game Kiếm Hiệp 190 Online

Tính năng mới trong game Kiếm Hiệp 190 Online

1. Tửu Lâu Thăng 6 sao
Kiếm Hiệp phiên bản Quân Lâm thiên hạ sẽ mở Tửu lâu khi thăng lên 6 sao và sẽ tăng thêm số lượng phòng trống. Tăng thêm lợi nhuận của tửu lâu giúp nnhân sĩ có thể kiếm thêm được nhiều bạc và vật dụng khác
2. Hoạt động vân du
Hoạt động Vân Du sẽ giúp tăng thêm hai địa danh: Núi Nga Mi và Núi Thái Sơn. 2 địa danh này giúp người chơi có cơ hội nhận được các mảnh bảo vật cấp 85 và 95.
3. Giao diện chiến đấu mới
Làm mới toàn bộ giao diện chiến đấu, tổng kết chiến đấu, những tin tức quan trọng như Chiến lực hai bên, số lần ra võ công hay số thương tích đều có thể dễ dàng thấy được giúp người chơi có thể nhanh chóng điều chỉnh chiến thuật chiến đấu sao cho phù hợp.
4. Chức năng câu cá hoàn toàn mới
Trong hoạt động câu cá có thêm đặc quyền “Điếu Ngư Đạt Nhân”, có thể sử dụng tính năng giăng lưới, 1 lần giăng lưới tương đương 10 lần câu cá giúp người chơi rút ngắn thời gian tham gia hoạt động câu cá.
5. Tính năng thao tác liên tiếp
Thêm tính năng “Thao tác liên tiếp” giúp Tối giản các thao tác của nhân sĩ khi tham gia các tính năng cần nhiều thao tác như : bán đồ, sử dụng vật phẩm, tặng quà, tăng tư chất, …
6. Chức năng bổng lộc bang và quản lý bang
Bang hội phát triển rất mạnh tại phiên bản “Quân Lâm Thiên Hạ” nên việc mở rộng chức năng Bổng lộc bang và Quản lý bang là điều đương nhiên.
Khi có thể lãnh bổng lộc Bang, nút “Thông Tin” sẽ được nhấp nháy sáng, nhắc nhở Quý nhân sĩ không quên lãnh bổng lộc bang.
Bang chủ có thể biết được thời gian online của các thành viên. Bang chủ có quyền gửi thư nhanh cho toàn bộ thành viên trong bang.
Bổ sung thêm nút “Từ chối tất cả” để từ chối đơn xin gia nhập bang.
7. Chức năng cho thú cưng ăn bằng Ngọc Phong Tương
Phiên bản mới game Kiếm Hiệp 190 Online có thêm chức năng cho thú cưng ăn bằng Ngọc Phong Tương. Mỗi bình Ngọc Phong Tương giúp tăng độ “no” của thú cưng sẽ tăng từ 3 điểm lên 5 điểm.
8. Thay đổi thuộc tính kỹ năng
Kĩ năng Quỷ ngục âm phong hống học được từ cao thủ “Hoàng Thường” sẽ tăng từ 3 chân khí lên 4 chân khí.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *