Rules of Survival là tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn, nơi mà người chơi cần phải xử lý thật tinh tế trong nhiều tình huống để đạt thứ hạng cao.

Trong nhiều trường hợp, game thủ Rules of Survival sẽ phải điều khiển nhân vật bỏ chạy thục mạng. Bất chấp những mối nguy có thể gặp phải là gì, đến từ đâu và việc di chuyển thật nhanh sẽ giải quyết được vấn đề gì?

Dưới đây là 6 tình huống đó, game thủ Rules of Survival muốn hoàn thành mục tiêu đề ra thì nên tìm sớm cho mình một phương tiện di chuyển từ trước.

Hòm tiếp tế rơi: giai đoạn đầu game cần hạn chế giao tranh. Người chơi cần tìm thật nhiều đạn dược, vũ khí và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng thông qua các chiến thuật ẩn nấp hoặc tìm diệt đối phương.


Ranh giới vòng BO và ranh giới vùng an toàn là điều game thủ cần thường xuyên phải theo dõi khi check map.

Ranh giới vòng BO và ranh giới vùng an toàn là điều game thủ cần thường xuyên phải theo dõi khi check map.

Ranh giới vòng BO đang thu hẹp dần: vòng BO sẽ thu hẹp lại một cách đồng thời từ mọi phía. Tức là ranh giới ở vòng bo càng xa khu vực an toàn sẽ co lại càng nhanh và ngược lại. Vì vậy bạn nên xem xét mình đang ở khu vực nào để đưa ra quyết định chính xác về thời gian chạy BO.


Tìm phương tiện để di chuyển trong giai đoạn đầu game quan trọng còn hơn cả vũ khí.

Tìm phương tiện để di chuyển trong giai đoạn đầu game quan trọng còn hơn cả vũ khí.

Loot đồ từ hòm tiếp tế xong: người chơi có thể nhặt nhiều đồ từ trong các công trình, nhưng nhanh nhất đó là tiêu diệt người chơi khác rồi chạy lại lượm đồ của họ, hoặc là đồ của một ai đó đã bị người chơi khác tiêu diệt. Khoảng cách từ kẻ đi săn trở thành con mồi là rất mong manh vì thế loot xong hãy chạy thật nhanh bằng một phương tiện nào đó.

6 tình huống mà game thủ Rules of Survival cần "tẩu vi thượng sách"

Kẻ địch có súng còn mình thì không: dĩ nhiên, việc bạn làm là chạy hoặc nấp thật kỹ sau vật cản. Thậm chí, cố gắng chạy ra ngoài vòng BO để tránh cuộc truy kích của đối phương cũng là điều nên làm thay vì chỉ cố tạo khoảng cách xa nhất với đối phương.

Team đối phương quá đông và… hung hãn: đồng đội mình chơi không tính toán đã bị hạ sớm để bạn chiến đấu đơn độc. Đây cũng là tính huống mà nhiều game thủ gặp phải khi đấu team 5, duo hay squad. Cách xử lý là chạy và tuyệt đối không giao tranh.là đúng đắn nhất.


Không biết kẻ địch tấn công từ hướng nào thì tốt nhất là... chạy.

Không biết kẻ địch tấn công từ hướng nào thì tốt nhất là… chạy.

Kẻ địch bắn mình còn mình thì không biết hắn ở đâu: Rất nhiều đối tượng hack với khả năng siêu nhân sẽ sớm tiễn bạn “lên đường”. Gặp phải những kẻ địch như vậy thì cứ chạy thật xa thôi. Tuy nhiên, một số người chơi chân chính sử dụng những khẩu sniper nấp sau cửa số cũng làm bất cứ nạn nhân nào phải bất ngờ, lúng túng.

Xem thêm: