Thông tin về chế độ đua xe bắn súng trong ROS

Đua xe bắn súng – Racing Mode là chế độ thi đấu mới sẽ được cập nhật trong Rules of Survival khoảng thời gian sắp tới.

“Đại kình địch” của Rules of Survival là FreeFire do Garena phát hành đã cập nhật chế độ Đua xe bắn súng được khá lâu. Nhưng phải đợi một thời gian nữa, NetEase Games mới mang mode thi đấu hấp dẫn này vào tựa game bắn súng sinh tồn chủ lực của mình. Hiện tại, Racing Mode mới chỉ được cập nhật ở phiên bản thử nghiệm của Rules of Survival Trung Quốc. Chế độ chơi này có nhiều điểm tương đồng với mode tương tự ở FreeFire.


Chế độ đua xe bắn súng sẽ xuất hiện trong Rules of Survival.

Chế độ đua xe bắn súng sẽ xuất hiện trong Rules of Survival.

Cách đây vài tuần, NetEase Games đã đăng tải các bức ảnh và trailer hé lộ phần nào nội dung xoay quanh Racing mode – Đua xe bắn súng. Mới đây, một vài game thủ đã test qua server thử nghiệm của Rules of Survival Trung Quốc đã cung cấp một vài thông tin liên quan tới chế độ chơi siêu hot này. Cụ thể như sau:


2 nhiệm vụ chính mà game thủ phải thực hiện sẽ là lái xe và bắn súng.

2 nhiệm vụ chính mà game thủ phải thực hiện sẽ là lái xe và bắn súng.

Game thủ khi trải nghiệm chế độ Racing mode sẽ được lựa chọn một chiếc xe. Những người ngồi trên xe sẽ thực hiện được 2 công việc đó là lái xe và bắn súng. Quá trình chuyển đổi này có thể được người chơi chủ động tiến hành. Mục tiêu mà những người có vai trò bắn súng hướng tới chính là xe đối phương. Hạ xe đối phương sẽ giành được 1 điểm. Số lượng game thủ tham gia trong mode đấu này là 60 người, tương đương với 15 team 4 người.


Hệ thống nâng cấp xe đa dạng.

Hệ thống nâng cấp xe đa dạng.

Xe có hệ thống nâng cấp riêng giúp tặng độ bền, sức sát thương khi va chạm. Để nâng cấp thì game thủ cần lái xe di chuyển trong map rồi nhặt phụ kiện. Súng và trang bị cũng là các item có thể loot được. Địa hình di chuyển sẽ được bổ sung thêm khá nhiều các chướng ngại vật như lò xo, bệ phóng giúp người chơi có thể dễ dàng thực hiện những pha nhào lộn đẹp mắt. Nhưng yếu tố ưu việt của mode Đua xe bắn súng trong Rules of Survival so với đối thủ chính là việc game thủ có thể… điều khiển máy bay.


Hòm thính được phân bố rải rác trong map mà khi bắn vào đó, game thủ có thể nhặt được máy báy, phụ kiện, vũ khí.

Hòm thính được phân bố rải rác trong map mà khi bắn vào đó, game thủ có thể nhặt được máy báy, phụ kiện, vũ khí.

Với phương tiện này, người chơi có thể săn lùng kẻ địch từ trên không nhưng cũng hoàn toàn trở thành mục tiêu bị triệt hạ. Máy bay là một trong số những vật phẩm nằm trong hòm thính màu vàng, được rớt hoàn toàn ngẫu nhiên sau khi cả team nã súng vào hòm. Game thủ Rules of Survival quan tâm tới Racing mode sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa vì tính năng này vẫn còn khá nhiều chi tiết lỗi.

Xem thêm:


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *