Với Natalya được biết đến là một nữ tướng quyến rủ nhưng tên gọi “Hiểm họa địa ngục” cho thấy được mức nguy hiểm khôn lường, được nhiều game thủ chọn đi giữa ( Mid ), với bộ kỹ năng có sức dồn sát thương mạnh, vậy nên luôn là mới đe dọa cho tướng đối phương đi cùng đường, Natalya có điểm yếu là không có kỹ năng trốn thoát, vậy cách nào để bạn có thể lấp đi điểm yếu ấy, cùng Hdgame.vn tìm hiểu cách chơi và lên đồ Natalya hiệu quả.

Bảng phép của Natalya

Bạn chọn 1 phép
Cách lên đồ Natalya
Tốc biến và Hồi máu

Các kỹ năng của Natalya

Nâng chiêu theo thứ tự cho Natalya

Cách lên đồ Natalya

Bảng ngọc Natalya

Cách lên đồ Natalya – Hiểm họa địa ngục

Lên đồ đầu trận
Sách phép
Lên đồ giữa trận
Ngọc đại pháp sư > Giày phù thủy
Lên đồ cuối trận
Build đồ theo thứ tựNgọc đại pháp sư > Giày phù thủy > Trượng bùng nổ > Vương niệm Hecate > Trượng băng > Sách thánh

Kẻ thù của Natalya:

Tulen
Lauriel
Liliana

Lên đồ Natalya sức mạnh không tưởng sau update

Bảng ngọc có tý thay đổi:
Ngọc đỏ III: Công phép + 5,3 – Ngọc tím III: Hút máu phép + 1.6% – Ngọc lục III: Giảm hồi chiêu 1% ( đây lả bảng ngọc đa số pháp sư chọn lựa, 10 người thì hết 9 người dùng rồi)

Sau khi có cập nhật thì thời gian gần đây anh em tập trung chơi pháp sư Natalya khá là nhiều bởi sức mạnh khá kinh khủng, nên BlogCachchoi cập nhật ngay cho anh em cách lên đồ cho phù hợp nhất

Cách 1

Cách 2
Hai cách trên đều ok hết, bạn có thể chọn một trong 2 để sử dụng, đã test qua và đạt MVP
Meo chơi: Hiện các anh em đã quá thông thuộc Liên Quân rồi nên cách chơi cũng tiến bộ hơn nhiều, vậy nên khi Natalya ra chiêu bạn đừng nhằm vào đúng mục tiêu và hãy quan sát và phán đoán hướng di chuyển để tung chiêu, lưu ý chiêu 1 bạn hãy chỉnh tầm đánh xuyên qua mục tiêu ( xem hình minh họa dưới)

Cách chơi Natalya trong game Liên Quân

Đầu game – giữa game – cuối game

Hướng dẫn chơi Natalya đầu game

– Bạn cố gắng ăn lính nhanh nhất có thể rồi tiến đến mục tiêu là Nhện độc, ăn ngay để giúp bạn có được lượng exp và tiền. Bạn cần hoàn thành sớm Phượng hoàng lệ để khi lên level sẽ hồi 20% máu + mana trong 3 giây.
– Kỹ năng Ác quỷ hội tụ, cần phải phán đoán tình huống tốt mới có thể định hướng được vị trí và sử dụng kỹ năng hiệu quả nhất.
– Với kỹ năng Quả cầu hắc ám sát thương gây diện rộng, nhược điểm tốc độ xuất chiêu chậm, đối thủ thông minh một tý là có thể né được ngay, vậy nên bạn phải tiếp cận gần hơn để phát huy tốt kỹ năng này.

Hướng dẫn chơi Natalya giữa game

– Luôn quan sát đối phương để biết được mọi hành động, lúc này Rồng sắp ra, hãy nhờ đồng đội giúp một tay để hạ Rồng ngay không để đối phương ăn được.
– Natalya khi có được chiêu cuối, ta có combo: Quả cầu hắc ám ( bị choáng, làm chậm và sát thương) >Ác quỷ hội tụ ( dồn sức sát thương) > Tia sáng tử vong > Thần chú hỏa ( cộng dồn sát thương tối đa 10 lần), với combo này những vị tướng có máu yếu phải khiếp sợ.

Hướng dẫn chơi Natalya cuối game

– Nên gánh pha Gank của địch bằng cách sát cánh cùng team.
– Di chuyển hợp lý, chọn vị trí phù hợp tung chiêu, với những kỹ năng Natalya có được sẽ làm team địch chao đảo, mục tiêu chính của bạn là những tướng còn ít máu, sử dụng combo chuẩn sẽ làm trận đấu có lợi về phe ta.

Bạn và thù của Natalya

Xem thêm:

-nguồn https://blogcachchoi.com/