Trong khi version quốc tế đã sớm update sang phiên bản mới 0.12, bản Trung đang ở version 0.14.5 thì giờ game thủ Việt vẫn phải chờ đợi mỏi mòn để được chơi PUBG Mobile 0.12 giao diện tiếng Việt.

Trong khi version quốc tế đã sớm update sang phiên bản mới 0.12, bản Trung đang ở version 0.14.5 thì giờ game thủ Việt vẫn phải chờ đợi mỏi mòn để được chơi PUBG Mobile 0.12 giao diện tiếng Việt. Những tưởng 5 ngày nghỉ lễ ở nhà tha hồ mà cày game mà giờ hết lễ, phải xách mông đi làm, đi học rồi, vẫn chẳng thấy tăm hơi bản cập nhật đâu. Điều này thực khiến nhiều game thủ không khỏi thất vọng, phẫn nộ, không hài lòng với cách vận hành đến từ NPH VNG và thậm chí còn rủ nhau xóa game để chuyển sang bản quốc tế.

PUBG Mobile 0.12 vẫn xa vời với game thủ VN.

Đội ngũ phát triển PUBG Mobile VN đã đăng đàn xin lỗi về sự chậm trễ này và hứa sẽ cập nhật sớm phiên bản mới hoàn thiện và ổn định nhất:

“Thân gửi cộng đồng người chơi PUBG Mobile VN,

Trong khoảng thời gian vừa qua, không lúc nào là chúng tôi không ngừng nỗ lực để có thể đưa bản update 0.12.0 tới các bạn. Mặc dù có thể nói là những bước chuẩn bị cho bản update đã gần như hoàn thiện, nhưng vẫn còn một vài vấn đề liên quan tới việc trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi chưa thể khắc phục ngay được.

Đó là lỗi của chúng tôi!

Các bạn có thể không vui, có thể than phiền, thậm chí có thể giận dữ. Chúng tôi hiểu, tất cả đều vì các bạn yêu thích PUBG Mobile VN. Chúng tôi cũng hiểu rằng, tình yêu và sự mong đợi của các bạn dành cho sản phẩm là rất lớn, và chúng tôi cũng thế.

Hàng ngày, khi phải đọc hàng nghìn câu hỏi hoặc bình luận liên quan tới update, chúng tôi hiểu sự khó chịu của các bạn, và chúng tôi lấy đó làm động lực để có thể mang bản update đến với các bạn một cách sớm nhất và hoàn thiện nhất. Xin các bạn hãy kiên nhẫn!

Dẫu biết là khó có thể chấp nhận nhưng chúng tôi mong muốn các bạn có thể rộng lòng cho chúng tôi thêm một ít thời gian nữa và tạm thời chấp nhận lời xin lỗi từ tận đáy lòng của chúng tôi, cho tới khi các bạn thật sự được trải nghiệm sản phẩm được Update một cách trọn vẹn nhất.

Xin chân thành cáo lỗi cùng các bạn. Một lần nữa mong các bạn hãy kiên nhẫn và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi!

Đội ngũ phát triển sản phẩm PUBG Mobile VN.”

Hack đủ mọi thể loại đang rất phổ biến trong cộng đồng PUBG Mobile VN.

Từ trước đến nay, việc game thủ Việt cố tình sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game để có được lợi thế trong trận đấu vốn là một vấn nạn không chỉ của riêng PUBG Mobile mà còn của hầu hết các tựa game sinh tồn khác. Mặc dù Tencent liên tục sửa lỗi cũng như đưa ra rất nhiều biện pháp trừng phạt mạnh tay nhưng vẫn chưa thể giải quyết triệt để được vấn đề nhức nhối này. Trong khi VNG giải thích lý do chậm trễ là do cần thời gian để mang đến cho người chơi một bản Update trọn vẹn nhất thì không ít người đã đoán được ý đồ của Tencent và Bluehole không gì khác là: “Cách ly người Việt”.

Ý kiến này nghe có vẻ phiến diện nhưng với tình trạng số lượng cực lớn các game thủ Việt ý thức kém thường xuyên sử dụng hack/cheat như hiện nay, để tránh phá vỡ đi tính cân bằng của game và hủy hoại môi trường thi đấu công bằng, việc chậm cập nhật hoặc không cập nhật chính là biện pháp mang tính đối phó khẩn cấp.

Tin liên quan