Báng súng là phụ kiện vô cùng hữu ích trong Rules of Survival khi nó hỗ trợ giảm thời gian nạp đạn và độ giật cho súng.

Cùng với băng đạn, ống ngắm, tay cầm,… thì báng súng là một trong những phụ kiện rất quan trọng mà một game thủ Rules of Survival thích thực hiện các pha spray tầm trung rất cần phải loot sớm. Đơn giản bởi nó có thể hỗ trợ giảm thời gian nạp đạn và độ giật cho súng.

Khác với phụ kiện băng đạn có thể sử dụng cho tất cả các loại súng, thì báng súng lại “khắt khe” hơn khi chỉ có thể lắp vào các vũ khí phù hợp dựa trên mỗi loại báng súng cụ thể. Điều này khiến quá trình trang bị phụ kiện cho súng để tối ưu hóa khả năng spray hoặc brust cho súng trở nên khó khăn hơn. Vì không phải lúc nào bạn cũng nhặt được súng và báng súng phù hợp với nó. Dưới đây là 3 loại báng súng và các vũ khí cần tới chúng nhất.

1. M4

Rules of Survival: Điểm qua 3 loại báng súng và những vũ khí cần tới chúng nhất

Đây là loại báng súng chỉ có thể trở thành phụ kiện cho khẩu rifle M4A1 mà thôi. Nó hỗ trợ giảm độ giật đáng kể cho súng nên. Vì thế mà khi trang bị phụ kiện này, độ ổn định của M4A1 vốn dĩ đã cao hơn M14EBR, AR15, AKM thì nay sẽ càng có sự khác biệt. Đây là trang bị được đánh giá là quan trọng thứ 3 của M4A1 sau nòng và băng đạn.

2. SR Cheek Pad

Rules of Survival: Điểm qua 3 loại báng súng và những vũ khí cần tới chúng nhất

Đây là phụ kiện có tác dụng giảm độ giật và tăng tốc độ nạp đạn cho các dòng súng thuộc nhóm sniper như AS Val, Barrett, AWM, M110, QBU88,… Ngoại trừ AS Val có thời gian nạp đạn nhanh nhất trong các vũ khí bắn tỉa, thì các khẩu súng có uy lực hàng đầu là Barrett và AWM đều cực kỳ cần báng súng SR Cheek Pad.

Trong thực chiến, việc kết liễu đối phương chỉ bằng một cú bắn vào đầu là điều không phải dễ dàng. Nhất là những game thủ mới chỉ loot được M110, QBU88, SVD đều là các vũ khí có sát thương không cao. Vì thế mà tầm quan trọng của loại báng súng này với chúng cũng không thua gì băng đạn và ống ngắm.

3. SG Bullet Loop

Rules of Survival: Điểm qua 3 loại báng súng và những vũ khí cần tới chúng nhất

Nếu như SR Cheek Pad chỉ lắp được vào các vũ khí thuộc dòng sniper thì SG Bullet Loop lại là báng súng dành riêng cho các khẩu shotgun. Ích lợi của nó là giảm thời gian nạp đạn cho súng. Những vũ khí như M870, M1887, SAIGA12 luôn là nỗi ác mộng cho mọi kẻ địch khi đôi đầu ở cự ly gần và tầm trung. Đặc biệt là với khẩu shotgun có lượng đạn cơ bản ít nhất trong Rules of Survival như M1887 với chỉ 2 viên thì SG Bullet Loop sẽ đem lại lợi thế cho người dùng nó khá nhiều.

Xem thêm: